banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 07/10/2022, 07:11

Ferrari SF90 “Phiên bản cạnh tranh” của RYFT với ngoại hình sắc nét hơn

Ferrari SF90 với gói nâng cấp “Phiên bản cạnh tranh” của RYFT mang lại cho siêu xe Ferrari vẻ ngoài bắt mắt hơn, thể thao hơn và khí chất hơn

Tổng quan

Ferrari SF90 là một trong những siêu xe phổ biến nhất trong số các hãng độ xe, với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn khi nói đến các sửa đổi về kiểu dáng và khí động học. Mới nhất là RYFT cung cấp bộ phụ kiện “Phiên bản cạnh tranh” với mức giá 601.295 đô la bao gồm cả chiếc xe của nhà tài trợ.

trần xe Ferrari SF90 “Phiên bản cạnh tranh” của RYFT

Ferrari SF90 “Phiên bản cạnh tranh” của RYFT có những gì ?

Gói này bao gồm hơn 20 thành phần bằng sợi carbon, ống xả được làm thủ công và bộ la-zăng rèn chữ Y lấp đầy vòm bánh xe. Theo nhà điều chỉnh, các nâng cấp không chỉ để trưng bày, vì chúng được thiết kế bằng quy trình NeoCFD với phương pháp “Khí động học”.

đầu xe Ferrari SF90 “Phiên bản cạnh tranh” của RYFT

Các bộ phận mới bao gồm bộ chia lấy cảm hứng từ 488 GT3 Evo; nắp ca-pô hình chữ L; chắn bùn trước có lỗ thông hơi; phần mở rộng ngưỡng cửa lấy cảm hứng từ Scuderia 16M; cánh gió sau hai mảnh chủ động; nắp động cơ mới và bộ khuếch tán được thiết kế lại với kích thước lớn hơn.

bánh xe

Riêng cánh sau đã được thử nghiệm trên mô hình polycarbonate; quy mô cho thấy nó có thể tạo ra lực xuống hơn 800 lbs (363 kg) khi di chuyển ở tốc độ 186 mph (299 km/h). Ở phía sau, ống xả được chế tạo thủ công với ống kép hình bầu dục từ titan (đen hoặc xanh) hoặc sợi carbon; cùng với tấm chắn nhiệt kevlar.

Ferrari SF90 “Phiên bản cạnh tranh” của RYFT

đuôi xe

Ferrari SF90 nâng cấp bộ kit RYFT nhưng động cơ giữ nguyên

Không quá hoang dã như bộ bodykit của Mansory nhưng cũng kém tinh tế hơn so với cách tiếp cận của Novitec. Bộ dụng cụ của RYFT làm cho SF90 trông giống phiên bản chuyên biệt sắp ra mắt. Mặc dù có vẻ ngoài hầm hố; RYFT không cung cấp bất kỳ nâng cấp hiệu suất nào; với thiết lập hybrid có sẵn sản sinh công suất tổng hợp 986 mã lực (735 kW / 1.000 PS); từ động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép và bộ ba động cơ điện.

Giá bán Ferrari SF90 “Phiên bản cạnh tranh” của RYFT

Giá cho bộ phụ kiện “Phiên bản cạnh tranh” bắt đầu từ 90.000 đô la; nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đó, nếu bạn chưa sở hữu SF90; bạn có thể mua một chiếc xe được nâng cấp RYFT hoàn chỉnh với giá 601.295 đô la.

Bảo Long

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()