banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 06/02/2022, 12:13

Fisker Ocean 2023 – Xe điện dưới 40.000 đô la, trải nghiệm và thách thức

Fisker Ocean 2023 đơn giản, thanh lịch và tinh tế. Nó có kiểu dáng hơi thể thao dù thực là một chiếc crossover phong cách của Henrik Fisker.

Giới thiệu về Henrik Fisker

Henrik Fisker được hầu hết những người đam mê BMW coi trọng vì ông đã thiết kế một trong những chiếc Bimmers đẹp nhất mọi thời đại – BMW Z8. Ông cũng đã thiết kế chiếc Aston Martin DB9 đẹp nổi bật. Trong mắt tôi đó là chiếc xe đẹp nhất trong tất cả các loại. Sau một thời gian gián đoạn, Fisker đã chính thức trở lại với một chiếc SUV chạy điện có mức giá cạnh tranh. Đó chính là Fisker Ocean.

Fisker Ocean thân xe

Sự ra đời của Fisker Ocean 2023 và các phiên bản

Mặc dù Fisker Ocean đã được công bố cách đây vài năm. Nhưng một số người cho rằng đó là giấc mơ viễn vông, sẽ không bao giờ thành hiện thực. Nhưng dự án đã được triển khai. Được sản xuất bởi tập đoàn Magna Steyr ở Áo, Fisker Ocean có kích thước nhỏ hơn một chút so với BMW Ix. Có bốn biến thể khác nhau: Fisker Ocean Sport, Ocean Ultra, Ocean Extreme và Ocean One Launch Edition phiên bản giới hạn.

Ngoại hình

Fisker Ocean đơn giản, thanh lịch và tinh tế. Nó có kiểu dáng hơi thể thao dù thực là một chiếc crossover. Cabin được thiết kế tối giản nhưng rất phong cách và màn hình trung tâm lớn có khả năng xoay từ dọc sang ngang, tùy theo sở thích của người lái. Nó có một số nét của Tesla ở bên trong nhưng trông hấp dẫn và sang trọng hơn.

ảnh xe

đuôi xe

Fisker Ocean 2023 buồng lái màn hình

Giá xe Fisker Ocean 2023

Fisker Ocean có giá 37.499 USD (34.990 bảng Anh). Với công suất 275 mã lực, phạm vi hoạt động 250 dặm. Ocean Ultra có phạm vi hoạt động 350 dặm, giá khởi điểm 49.999 USD. Ocean Extreme có công suất khoảng 550 mã lực, giá khởi điểm khoảng 68.999 USD. Ocean One Launch Edition cũng có giá 68.999 đô la. Ocean One Launch Edition được trang bị đầy đủ option, dù nó không có hiệu suất như bản Extreme.

Henrik Fisker Ocean 2023 thân xe

Thời điểm ra mắt Fisker Ocean 2023

Fisker Ocean sẽ ra mắt chính thức ở châu Âu vào cuối tháng này, tại triển lãm Mobile World Congress ở Barcelona. Và việc giao hàng sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Dự án Fisker Ocean là một dự án dài kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên. Henrik Fisker đã rút ra kinh nghiệm từ dự án Fisker Karma. Ông đã sửa chữa sai lầm của mình với Ocean. Chúng ta sẽ có được một chiếc SUV chạy điện mới đầy sức hút, được thiết kế bởi một trong những người tài năng nhất thế giới.

Lưu Hữu Trí

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()