banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 16/02/2023, 05:59

Ford Bronco Sport Heritage 2023 chiếc xe địa hình với 250 mã lực

Ford Bronco Sport Heritage 2023 ra mắt với hai phiên bản đặc biệt, chứng tỏ khả năng vượt địa hình vượt trội với công suất 250 mã lực

Tổng quan

Ford tiếp tục truyền tải kho lịch sử phong phú của chiếc Bronco 4×4 bằng việc giới thiệu hai phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển của chiếc SUV nhỏ gọn Ford Bronco Sport Heritage 2023.

Ford Bronco Sport Heritage 2023

Ngoại hình Ford Bronco Sport Heritage 2023

Phiên bản Bronco Sport Heritage Edition 2023 và Bronco Sport Heritage Limited Edition kỷ niệm sự ra đời của thương hiệu Bronco; với gói ngoại thất theo chủ đề cổ điển lấy phong cách từ chiếc xe tải nguyên bản năm 1966.

thân xe

Cả hai biến thể đều có mui xe màu trắng, huy hiệu phía sau màu trắng; bánh xe nhôm 17 inch màu trắng và lưới tản nhiệt cũng màu trắng cùng chữ BRONCO màu đỏ.

đầu xe

Thông số kỹ thuật Ford Bronco Sport Heritage 2023: Động cơ

Phiên bản Bronco Sport Heritage, được xây dựng trên cấp độ trang trí Big Bend, sử dụng động cơ ba xi-lanh thẳng hàng 1,5 lít tăng áp 181 mã lực của Ford, kết hợp với hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động tất cả các bánh. Các tính năng của hệ thống treo bao gồm các điểm dừng thủy lực phía trước, lò xo được điều chỉnh đặc biệt có trong gói Hệ thống treo ổn định địa hình hiệu suất cao (HOSS) của Ford, cùng với năm tùy chọn “G.O.A.T” chế độ địa hình cho lái xe off-road.

Phiên bản giới hạn Heritage đắt tiền hơn có gói Badlands; tập trung vào địa hình hơn của dòng sản phẩm Bronco Sport; có động cơ bốn xi-lanh thẳng hàng 2.0 lít tăng áp lớn hơn; hai động cơ G.O.A.T; vi sai cầu sau; vectơ mô-men xoắn và gói ly hợp trung tâm có thể khóa cho hệ dẫn động bốn bánh.

Nội thất Ford Bronco Sport Heritage 2023

Phong cách nội thất của Phiên bản Heritage bao gồm các điểm nhấn trang trí màu trắng; ghế bọc vải kẻ sọc; đường chỉ khâu với điểm nhấn màu xanh lam và đỏ; bệ tỳ tay bảng điều khiển trung tâm bằng da lộn; cùng các điểm nhấn Xanh nước biển Pier Blue trên các tấm cửa và bảng điều khiển. Người mua có thể lựa chọn trong số bảy tùy chọn sơn; bao gồm Robin’s Egg Blue; một màu dựa trên màu có sẵn trên Bronco nguyên bản.

Nội thất Ford Bronco Sport Heritage 2023

Mẫu Peak Blue có một trong ba màu sơn có sẵn; những màu còn lại là Robin’s Egg Blue nhẹ hơn và Yellowstone Metallic đậm.

ghế

Các tính năng cụ thể của Phiên bản giới hạn Heritage bao gồm lốp xe địa hình 29 inch lớn hơn; ghế bọc da và các miếng đệm cửa màu trắng. Một tấm biển phong cách hoài cổ tô điểm cho bảng điều khiển trung tâm; trong khi huy hiệu cửa Bronco bằng kim loại theo kiểu chữ thập niên 60 cổ điển rất bắt mắt.

Trải nghiệm với Ford Bronco Sport Heritage 2023

Mặc dù dựa trên nền tảng unibody C2 khiêm tốn như trong Escape SUV và bán tải Maverick; Bronco Sport chứng tỏ khả năng vượt địa hình bất ngờ; với công suất 250 mã lực và mô-men xoắn 277 pound-feet của động cơ 2.0 lít giúp vận hành nhẹ nhàng.

Ford Bronco Sport Heritage 2023

Một tấm trượt bằng nhôm, một phần của gói trang bị Badlands tiêu chuẩn; giúp giảm bớt lo ngại về việc đâm vào gầm xe cùng với nỗi lo khi chạy trên địa hình gồ ghề. Mặc dù chiều cao xe Sport khiêm tốn; nhưng khoảng sáng gầm xe là 8,8 inch (trên lốp 235/65R-17, loại lớn nhất hiện có của mẫu xe này); chứng tỏ mẫu xe hoàn toàn phù hợp để lái trên sa mạc với một tốc độ nhanh mà vẫn tạo ra sự thoải mái.

Hệ thống treo Ford Bronco Sport Heritage 2023

Chính hệ thống treo đã tạo nên Bronco Sport, mặc dù có rất nhiều chế độ lái địa hình; chiếc SUV này vẫn xử lý tốt ngay cả khi chạy trên đường mòn mềm ở chế độ lái tiêu chuẩn. Khóa hệ thống dẫn động bốn bánh và vi sai cầu sau là quá đủ để tự tin lao qua cùng cát sâu sa mạc.

Giá bán Ford Bronco Sport Heritage 2023

Với giá 46.250 USD, Phiên bản giới hạn Heritage được trang bị đầy đủ; mang theo các tính năng trị giá gần 5000 đô la là tùy chọn trên Badlands. Màn hình giao diện cổ điển có giá cao hơn khoảng 2000 USD. Xuống một bậc, Phiên bản Heritage trị giá 34.245 đô la thể hiện khoản phụ phí khoảng 1500 USD so với mẫu Big Bend tương đương.

Thái Sơn

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()