banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 08/09/2022, 03:49

Ford Fiesta ST 2023 - mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện ?

Ford Fiesta ST 2023 đi kèm với khả năng vận hành tuyệt vời, nhiều tính năng tiêu chuẩn và kiểu dáng hiện đại

Tổng quan

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe có giá cả phải chăng và thú vị để lái nhưng vẫn mang đậm chất thể thao thì Ford Fiesta ST 2023 là sự lựa chọn phù hợp. Được biết, Fiesta ST mới sẽ là mẫu xe tốt nhất, cung cấp nhiều sức mạnh hơn bao giờ hết. Ford Fiesta ST 2023 có thể tạo ra một chiếc Mustang cỡ nhỏ, với các báo cáo dự đoán sẽ có tùy chọn hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện. Điều này không chính thức, nhưng nó là một chủ đề thú vị.

Fiesta ST hiện tại đi kèm với khả năng vận hành tuyệt vời, nhiều tính năng tiêu chuẩn và kiểu dáng hiện đại. Chúng tôi nghĩ rằng cabin nên thiết thực hơn và mẫu xe này chắc chắn thiếu các công cụ hỗ trợ người lái mới nhất. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về chiếc xe thể thao này.

Ngoại hình Ford Fiesta ST

đầu xe

Ford Fiesta ST 2023 sắp ra mắt sẽ có một số cải tiến đáng kể. Một trong những nâng cấp lớn nhất là về kiểu dáng. Những bức ảnh mới nhất cho thấy cách xử lý thể thao hơn trên chiếc xe nhỏ này. Bạn vẫn có thể chọn giữa thiết lập ba cửa hoặc năm cửa. Phần hông xe đi kèm với la-zăng hợp kim 18 inch và các đường nét rõ nét hơn.

thân xe Ford Fiesta ST 2023

Phần phía sau cho thấy ống xả được đặt lại vị trí và cản mới. Mặt trước được thiết kế lại hoàn toàn, với đèn pha Matrix LED mới, lưới tản nhiệt sắc nét hơn và đèn chạy ban ngày LED được cập nhật. Không giống như Fiesta thông thường, biến thể ST cũng sẽ giới thiệu nhiều nâng cấp bao gồm cả hệ thống treo mới.

đuôi xe

Nâng cấp nội thất

buồng lái

Chúng tôi nghĩ rằng nội thất của Ford Fiesta ST 2023 sẽ được cải tiến nhiều. Chiếc xe này đi kèm với một cabin hiện đại, bố trí nội thất hợp lý và một danh sách dài các tính năng. Tuy nhiên, nội thất có thể thực dụng hơn và chắc chắn bền hơn. Đây là những lĩnh vực mà Ford nên và sẽ cải thiện. Phiên bản ST cung cấp ghế Sensico thể thao với các điểm nhấn màu xám và bạc.

Ford Fiesta ST 2023

Cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần 12,3 inch được trang bị tiêu chuẩn. Vô-lăng đáy phẳng vẫn được giữ nguyên, cùng với màn hình cảm ứng 8 inch. Tuy nhiên, mẫu xe mới sẽ giới thiệu nhiều chi tiết trang trí bằng sợi carbon, độ bám ghế tốt hơn và các thiết bị hỗ trợ an toàn mới.

ghế

Động cơ Fiesta ST

Đây là điều thú vị nhất về Ford Fiesta ST 2023 mới. Mẫu xe này chắc chắn sẽ giữ nguyên động cơ tăng áp 1,5 lít. Động cơ này gần đây đạt được sự thúc đẩy quan trọng và nó hiện cung cấp 200 mã lực. Trên hết, mô hình này đã đạt được nhiều mô-men xoắn hơn, từ 213 lb-ft lên 236 lb-ft. Ford cũng bổ sung phanh trước lớn hơn, hệ thống treo mới, hệ thống xả cải tiến và nhiều hơn thế nữa.

Mặt khác, một số báo cáo dự đoán Ford Fiesta ST chạy hoàn toàn bằng điện. Đây là suy đoán vào lúc này, nhưng nó có ý nghĩa. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng Fiesta chạy điện sẽ không xuất hiện vào năm 2023. Hơn nữa, hệ thống truyền động hybrid không phải là một lựa chọn. Do đó, biến thể ST sẽ sử dụng hệ dẫn động hiện có; trước khi chuyển sang chạy hoàn toàn bằng điện.

Giá bán Ford Fiesta ST 2023 và ngày phát hành

Ford Fiesta ST 2023 sắp ra mắt sẽ có giá khởi điểm cao hơn. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng chiếc xe này sẽ vẫn là một lựa chọn hợp lý trong phân khúc. Nó cung cấp khả năng xử lý tuyệt vời, sức mạnh vượt trội, tính thể thao và hơn thế nữa. Việc bán hàng sẽ bắt đầu vào cuối năm 2022 và chúng tôi đang chờ đợi để biết thêm thông tin chi tiết về Fiesta ST chạy điện.

Nhã Uyên

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()