banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 12/12/2022, 04:02

Ford GT Mk IV 2023 ra mắt với động cơ lớn hơn tạo ra hơn 800 mã lực

Ford GT Mk IV 2023 - Phiên bản cuối cùng của GT sẽ được giới hạn ở 67 chiếc để tôn vinh chiếc xe đua cùng tên đã giành chiến thắng tại Le Mans từ năm 1967.

Tổng quan

Ford đang giới thiệu phiên bản GT cao cấp nhất – Ford GT Mk IV 2023. Đã có nhiều phiên bản đặc biệt mang hương vị cổ điển của siêu xe Blue Oval và Mk IV mới tham gia cùng chúng. Nó quay trở lại chiếc xe đua cùng tên từ năm 1967 và đóng vai trò là chiếc GT chỉ dành cho đường đua cuối cùng. Ford GT từng giành chiến thắng tại giải Le Mans; số lượng sản xuất sẽ được giới hạn ở 67 chiếc và tất cả sẽ được chế tạo thủ công tại cơ sở của Multimatic ở Markham, Ontario.

Ford GT Mk IV 2023

Ngoại hình Ford GT Mk IV 2023

đầu xe Ford GT Mk IV 2023

Bạn sẽ nhận thấy đèn pha được đơn giản hóa và không có gương chiếu hậu; chưa kể thân xe rộng hơn toát lên khí chất cực mạnh; đặc biệt là cánh gió khổng lồ và bộ khuếch tán ở phía sau. Các tính năng khác bao gồm mui xe bằng sợi carbon; cánh mũi phía trước và một bộ chia khổng lồ có thể tăng gấp đôi như một chiếc máy cày tuyết. Các khe hút gió bên có vẻ lớn hơn; có lẽ là do động cơ nâng cấp cần làm mát nhiều hơn.

thân xe Ford GT Mk IV 2023

đuôi xe

Động cơ

Ford GT Mk IV 2023 nối tiếp GT LM Edition được tiết lộ vào đầu tháng 10 với tư cách là phiên bản chạy đường trường cuối cùng của siêu xe. So với Ford GT tiêu chuẩn, Mk IV có “động cơ dung tích lớn hơn độc nhất” mà Ford tuyên bố sẽ tạo ra công suất hơn 800 mã lực. Thật thú vị, Ford đề cập đến một “động cơ EcoBoost tăng áp kép độc đáo”; mà không nói rõ ràng rằng nó dựa trên cùng một động cơ V6 3,5 lít.

Khung gầm

Bên cạnh sức mạnh khỏe khoắn, GT Mk IV mới có khung gầm khác sau khi kéo dài chiều dài cơ sở để cải thiện khả năng xử lý. Siêu xe cũng sử dụng hộp số xe đua; hệ thống treo Van ống đệm thích ứng (ASV) của Multimatic và thân xe được làm lại để có khí động học tốt hơn. Bằng cách không phải tuân thủ các quy định về ô tô trên đường; các kỹ sư có nhiều tự do hơn trong quá trình phát triển.

Giá bán Ford GT Mk IV 2023

Ford GT Mk IV 2023 được bán với giá 1,7 triệu đô la. Ford sẽ lựa chọn khách hàng trong quý đầu tiên của năm tới; và bắt đầu giao hàng vào cuối mùa xuân.

Thái Sơn

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()