banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 10/02/2023, 05:48

Ford Mustang Dark Horse 2024 cá tính với màu sắc đặc biệt

Ford Mustang Dark Horse 2024 dự kiến ra mắt vào mùa hè 2023, với bộ bánh xe bằng sợi carbon tùy chọn lạ mắt và màu sắc đặc biệt, giá bán hiện vẫn chưa được công bố

Tổng quan

Ford Mustang 2024 mới trông tuyệt vời hơn với ‘bộ giày’ bằng sợi carbon. Hôm nay, Ford đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp tùy chọn bánh xe carbon khi mẫu hiệu suất Dark Horse được bán vào cuối năm nay.

Ford Mustang Dark Horse 2024

Ngoại hình Ford Mustang Dark Horse 2024

Chiếc Mustang Dark Horse mà bạn thấy ở đây được hoàn thiện với màu sơn ngoại thất đặc biệt gọi là Blue Ember. Blue Ember metallic chỉ có trên Mustang Dark Horse; được tích hợp “sắc tố hiệu ứng đặc biệt” cho phép chuyển màu ấn tượng tùy thuộc vào ánh sáng và góc độ. Ford cho biết họ đã trộn các màu bổ sung để tạo ra hiệu ứng, từ các bức ảnh, trông như thể màu sơn có thể chuyển từ xanh đậm sang tím nhạt tùy thuộc vào một số yếu tố.

đầu xe Ford Mustang Dark Horse 2024

đuôi xe

Dark Horse cũng có hai tùy chọn sọc độc quyền; một vinyl và một sơn. Theo Ford, tùy chọn sọc sơn được sơn bằng tay trong một “quy trình chuyên biệt”, khác với bất kỳ chiếc Mustang nào khác trong dòng sản phẩm.

Bánh xe

Theo Ford, các bánh xe nhẹ có trọng lượng 20,1 pound mỗi chiếc; khiến chúng nhẹ hơn khoảng 37% so với bánh xe nhôm Dark Horse. Chúng được phát triển với sự hợp tác của Carbon Revolution; tuân theo quy trình các bánh xe bằng sợi carbon mà Ford đã cung cấp trước đây trên siêu xe GT và Mustang Shelby GT350R.

Bánh xe

Sử dụng công nghệ lấy cảm hứng từ kỹ thuật hàng không vũ trụ; Carbon Revolution đã sử dụng bình xịt hồ quang plasma bên trong bánh trước để bảo vệ chúng khỏi nhiệt độ cao gây ra khi phanh. Bánh xe sử dụng lốp hiệu suất 305/30R-19 Trofeo RS ở phía trước và lốp 315/30R-19 ở phía sau.

Nội thất Ford Mustang Dark Horse 2024

Cùng với bánh xe lạ mắt và màu sắc đặc biệt, Ford đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về trang trí nội thất dành riêng cho Dark Horse. Cabin là sự kết hợp giữa màu đen và xanh lam. Đường chỉ khâu màu xanh chàm sáng được tìm thấy trên vô lăng; các tấm cửa; lẫy chuyển số và ghế hiệu suất Recaro. Lựa chọn gói ngoại hình Dark Horse sẽ bổ sung thêm màu Xanh đậm cho đệm ghế và dây an toàn để hoàn thiện chủ đề nội thất.

Nội thất Ford Mustang Dark Horse 2024

Mustang Dark Horse được trang bị cần số bằng titan nhẹ; màu xanh anot hóa theo tiêu chuẩn, cùng với phanh điện tử bọc da và vô lăng đáy phẳng với đường chỉ khâu màu Xanh chàm tương phản.

ghế

Tùy chọn hộp số tự động 10 cấp và núm chuyển số được đổi chỗ cho bộ chọn số tự động tiêu chuẩn và lẫy chuyển số bằng bạc mạ a-nốt trên vô-lăng. Mustang Dark Horses sẽ nhận được một tấm biển trên bảng điều khiển biểu thị số khung của xe.

cần số

Thông số kỹ thuật Ford Mustang Dark Horse 2024: Động cơ

Phiên bản Dark Horse vẫn sử dụng khối động cơ Coyote V8 5.0L giống GT; nhưng được tinh chỉnh lại để cho ra công suất lên tới 500 mã lực và 566 Nm. Sức mạnh của Mustang Dark Horse cao hơn 30 mã lực và 11 Nm so với Mustang Mach 1; trở thành mẫu xe sử dụng động cơ V8 mạnh mẽ nhất của Ford.

Giá bán Ford Mustang Dark Horse 2024 và thời điểm ra mắt

Ford cho biết Mustang Dark Horse 2024 sẽ được bán vào mùa hè năm 2023. Giá cả vẫn chưa được tiết lộ; mặc dù chúng tôi hy vọng nó sẽ bắt đầu ở đâu đó trong khoảng 50.000 USD; tương tự như Mustang Mach 1 hiện tại.

Hà My

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()