banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 15/09/2022, 06:46

Ford Mustang Dark Horse - Siêu xe V8 5.0 lít được chú trọng nhất từ trước đến nay

Ford Mustang Dark Horse là một biến thể tập trung vào đường đua mới của Mustang thế hệ thứ bảy, được mệnh danh là chiến thần "Ngựa đen"

Tổng quan

Ford Mustang Dark Horse mang tên hiệu suất mới đầu tiên của thương hiệu kể từ khi Mustang Bullitt được giới thiệu vào năm 2001. Đây là chiếc Mustang có khả năng chạy đường trường tốt nhất từng được trang bị động cơ V8 5.0 lít; và về cơ bản lấp đầy khoảng trống mà Mustang Mach 1 thế hệ thứ sáu để lại.

Ford Mustang Dark Horse

Ngoại – Nội thất Ford Mustang Dark Horse

Ford Mustang Dark Horse

Một số thay đổi về hình ảnh giúp tạo thêm sự khác biệt cho Dark Horse với các mẫu Ford Mustang. Ở phía trước, đèn pha đã được làm tối trong khi một lưới tản nhiệt màu đen mới đã được lắp đặt.

Ngoài ra, hai bên hông xe kéo dài thấp hơn và còn có cánh gió sau mới, bộ khuếch tán và đầu ống xả quad tối màu. Các huy hiệu mới cũng đã được thiết kế, có màu mới là Blue Ember metallic. Trong cabin là huy hiệu độc đáo và một tấm bảng ghi số khung riêng của từng chiếc xe.

đuôi xe

Động cơ Ford Mustang Dark Horse

Ford đã bắt đầu sản xuất Mustang Dark Horse cách đây 3 năm và đã trang bị động cơ Coyote V8 5,0 lít với các thanh kết nối từ động cơ 760 mã lực của Shelby GT500. Nhà sản xuất ô tô cũng đã lắp đặt cơ quan tiết lưu kép và đang ‘dự kiến’ nó sản sinh 500 mã lực; mặc dù số liệu cuối cùng vẫn chưa được xác nhận.

đầu xe

Hệ thống giảm sóc

Những thay đổi không dừng lại ở đó. Giảm xóc MagneRide sẽ được trang bị tiêu chuẩn cho từng chiếc Ford Mustang Dark Horse. Bổ sung cho các giảm xóc này là thanh lắc phía sau lớn hơn cùng bánh xe 19 inch rộng 9,5 inch ở phía trước và 10 inch ở phía sau; bọc trong lốp Pirelli P Zero. Ford cũng trang bị cho chiếc xe một thanh giằng ngang động cơ và thanh giằng chữ K để giữ cố định cũng như cải thiện khả năng xử lý. Bộ kẹp phanh trước Brembo 13,9 inch sáu pít-tông cũng được trang bị cho Dark Horse.

bánh xe

Tùy chọn nâng cao hiệu suất hơn nữa có thể chọn Gói xử lý. Nó có thêm một cánh gió phía sau độc đáo với nắp gurney tích hợp; lò xo cứng hơn; thanh lắc trước và sau lớn hơn; bánh xe 19 inch độc đáo với lốp Pirelli Trofeo rộng hơn. Bánh xe sợi carbon nhẹ cũng sẽ được cung cấp.

Hộp số

Đó không chỉ là động cơ khiến Ford Mustang Dark Horse trở thành một con quái vật tập trung vào đường đua. Hộp số tay Tremec sáu cấp độc đáo được trang bị tiêu chuẩn; bao gồm một bộ làm mát dầu hộp số đặc biệt. Khách hàng có thể chọn số tự động 10 cấp nếu họ muốn. Chiếc xe cũng có các ống dẫn làm mát phanh; bộ làm mát dầu động cơ phụ; bộ làm mát trục sau và bộ tản nhiệt độc đáo nhẹ hơn và trang bị nhiều quạt làm mát mạnh mẽ hơn để cải thiện khả năng làm mát.

 

“Trong nhiều thập kỷ, Mustang đã cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp nhất trên thế giới; và giành chiến thắng” Giám đốc điều hành của Ford, Jim Farley tuyên bố. “Chúng tôi đã làm mọi người ngạc nhiên. Và chúng tôi sẽ làm họ ngạc nhiên một lần nữa với một chiếc Mustang chạy trên đường đua; mang đến một cấp độ mới về hiệu suất; kiểu dáng và kỹ thuật của Mỹ cho những khách hàng hàng ngày vẫn muốn có cảm giác hồi hộp và phấn khích của một chiếc xe thể thao V8. ”

Phương Thuý

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()