banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ bảy, 19/09/2021, 02:44

Ford Mustang Mach-E thử nghiệm làm xe cảnh sát điện trong tương lai

Ford Mustang Mach-E được thử nghiệm ở sở cảnh sát để làm mẫu xe cảnh sát điện phổ biến trong tương lại. Với ngoại hình cực kỳ bắt mắt.

Mustang Mach-E được Ford đem đi thử nghiệm làm mẫu xe cảnh sát điện đầu tiên.

Ford xe cảnh sát

Ford Mustang Mach-E có thể sẽ sớm tuần tra trên các con đường của Michigan. Vì nhà sản xuất đang gửi Mustang Mach-E để thử nghiệm bởi cảnh sát bang Michigan. Đồng thời Mustang Mach-E sẽ được sử dụng là một phần của chương trình đánh giá cảnh sát kiểu mẫu năm 2022 của cơ quan. Và có thể Ford Mustang Mach-E sẽ trở thành mẫu xe cảnh sát điện phổ biến trong tương lai.

Ford đang coi đây là một chương trình thử nghiệm. Thử nghiệm nhằm mục đích trở thành một tiêu chuẩn để quyết định là chiếc xe cảnh sát điện trong tương lai. Ford tuyên bố: “nhu cầu thực thi pháp luật đối với xe cảnh sát điện đang tăng lên trên toàn thế giới.”

Mustang Mach-E

Chiếc Mustang Mach-E sử dụng cho cảnh sát mà Ford đang trưng bày. Nó trông giống hệt mẫu xe chạy trên đường. Điểm khác biệt duy nhất là tấm decal “Police” lớn chạy dọc hai bên sườn xe. Nó không có thanh ánh sáng và không có ảnh chụp nội thất. Cho thấy các thiết bị được mong đợi trên một chiếc xe cảnh sát điện, như radio hoặc màn hình phụ.

Mustang Mach-E

Trước đó vào tháng 9, Ford đã ra mắt một mẫu xe cảnh sát Mach-E cho Vương quốc Anh. Nó thậm chí còn có nhiều sửa đổi lớn hơn so với Mustang Mach-E ở Mỹ. Bao gồm một thanh đèn và bảng điều khiển cho nó bên dưới màn hình thông tin giải trí.

xe cảnh sát điện

Sẽ là bước tiến mới đối với dòng xe điện trong tương lại.

Cảnh sát sử dụng phương tiện khác nhiều so với người lái xe bình thường. Ngoài việc tuần tra, các sĩ quan có thể ngồi lâu tại một địa điểm. Để theo dõi một địa điểm hoặc theo dõi một đối tượng tình nghi. Nói chung, một chiếc xe cảnh sát sẽ có những thứ như bộ làm mát bổ sung cho dầu động cơ và chất lỏng truyền động. Và chiếc Mustang Mach-E sẽ đáp ứng đủ các điều đó.

xe cảnh sát điện

Dòng Mach-E nhanh nhất hiện có là GT Performance Edition có tổng công suất 480 mã lực (358 kilowatt) và mô-men xoắn 634 pound-feet (860 Newton-mét). Nó đạt tốc độ 60 dặm một giờ (96 km một giờ) trong khoảng 3,5 giây ước tính. Đó là rất nhiều hiệu suất để cảnh sát phản ứng nhanh với một cảnh hoặc truy đuổi kẻ xấu. Và mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều mẫu xe cảnh sát điện hơn.

Phía sau xe

Quốc Vinh

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()