banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 31/08/2021, 10:13

Ford Ranger Raptor 'very gay' ra đời đáp lại chỉ trích về người đồng tính

Hãng Ford cho ra mắt mẫu Ranger Raptor 'very gay'. Ford tuyên bố một cách mạnh mẽ, về vấn đề phân biệt giới tính thứ 3 LGBT.

Đầy màu sắc, mát mẻ và một tuyên bố rõ ràng từ Ford về sự phân biệt đối xử.

ranger raptor

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy phản ứng đầy màu sắc của Ford. Khi cho ra mắt mẫu xe Ranger Raptor với chi tiết đầy sắc màu. Đối với các bình luận mang tính phân biệt đối xử trên mạng xã hội. Và đó là một cái kết rất tuyệt vời.

Hành trình của Ford với LGBTQ.

Các bạn ơi, chúng ta đang sống trong thời đại mà thế giới gần gũi và gắn kết hơn bao giờ hết. Phương tiện truyền thông cung cấp thông tin liên lạc tức thời với hầu hết mọi người. Nhưng đó cũng là một con dao hai lưỡi với các bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

ranger raptor

Chi nhánh của Ford tại Đức từ lâu đã ủng hộ Lễ kỷ niệm Pride Berlin (CSD) ở Cologne, nơi đặt trụ sở chính của hãng xe tại Đức. Năm nay, Ford đã cung cấp một chiếc Ranger Raptor được trang trí cầu vồng cho dịp này.

Vì sao ý tưởng Ranger Raptor được ra đời.

Chiếc xe được lấy ý tưởng do một người bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Gọi màu ban đầu của Ranger Raptor là Performance Blue là “rất đồng tính”. Do đó, Ford đã đặc biệt đặt tên cho chiếc bán tải này là Very Gay Raptor.

ranger raptor

Nhận ra sự phân biệt đối xử của bình luận. Nhà sản xuất ô tô đã đáp lại bằng một hình ảnh vượt trội của một chiếc Ranger Raptor cầu vồng để làm rõ vị thế của công ty. Ngoài màu sắc cầu vồng, một hình trái tim đã được thêm vào nửa sau của chiếc xe tải địa hình để có hình ảnh ấn tượng hơn nữa.

ford very gay

Toàn bộ quá trình này mất 60 giờ và yêu cầu 30 mét vuông phim cách nhiệt đủ màu sắc. Kết quả cuối cùng nói lên ý kiến ​​của Ford. Về những người cảm thấy ngôn ngữ và hành động của họ như vậy là đúng.

Chiếc Ranger Raptor đặc biệt này không phải là tuyên bố đầu tiên của Ford về việc ủng hộ cộng đồng LGBTQ. 23 năm trước, nhà sản xuất ô tô đã tạo ra một chiếc Ka đặc biệt. Với kết cấu cầu vồng cho lễ kỷ niệm CSD của Cologne vào năm 1998.

Xin gửi lời cảm ơn tới Ford vì đã đưa ra một tuyên bố rất mạnh mẽ theo một cách thức cao cấp như vậy. Very Gay Ranger Raptor sẽ được trưng bày tại Cologne đến hết ngày 28 tháng 8. Tham gia cuộc diễu hành ColognePride 2021 hàng năm vào Chủ nhật.

Nhã Uyên

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()