banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 23/01/2023, 14:25

Genesis X Luxury dòng Sedan với vẻ đẹp ngoài sức tưởng tượng

Thiết kế bên ngoài của Genesis X Luxury Sport sedan lấy cảm hứng từ những chiếc xe concept Genesis thực tế từ nhà thiết kế Hàn Quốc

Tổng quan

Genesis đã đi một chặng đường dài trong những năm gần đây; khẳng định mình là một công ty có thể ngang hàng với BMW; Mercedes-BenzAudi. Công ty có thể tiến xa hơn trên thị trường cao cấp và cạnh tranh với những đối thủ như Bentley; Maybach. Để cung cấp cho chúng ta sơ khởi về diện mạo của Genesis X Luxury tuyệt đỉnh; nhà thiết kế tài năng SungNak Lee đã tạo ra một mẫu concept sedan thể thao tuyệt đẹp dựa trên ngôn ngữ thiết kế hiện tại của công ty.

Genesis X Luxury

Ngoại hình Genesis X Luxury

Mặt trước của chiếc sedan thể thao Genesis đơn giản là tuyệt đẹp. Giống như Genesis X Speedium Coupe và Genesis X Concept; nó có đèn pha LED quen thuộc của công ty với phần trên tạo thành một thanh ánh sáng và phần dưới kéo dài theo đường chéo xuống tấm chắn. Hai thanh đèn dọc nhỏ cũng được đặt ở phía dưới cản.

thân xe

Khi thiết kế chiếc xe, Lee đã làm cho nó cực kỳ dài; giúp tối đa hóa không gian nội thất đồng thời tăng thêm vẻ thanh lịch cho thiết kế. Chúng tôi đặc biệt thích hình dạng có cửa sổ phía trước mỏng nhưng cửa sổ phía sau lớn hơn một chút. Cột C uốn lượn được hoàn thiện bằng bạc làm tăng thêm sức hấp dẫn.

đuôi xe

Phía sau xe tròn trịa hơn nhiều so với bất kỳ mẫu Genesis hiện tại nào; có hai thanh đèn LED toàn chiều rộng uốn cong lên trên và ngang qua mui xe điêu khắc. Phía trước là hai đèn LED dọc được tích hợp vào trung tâm của cản.

Nội thất Genesis X Luxury

Chiếc xe bốn chỗ thậm chí còn ấn tượng hơn ở bên trong. Nó có cụm công cụ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí trải dài trên hầu hết bảng điều khiển cùng vô lăng có thể thu vào trong bảng điều khiển. Khi xe dừng hẳn, hàng ghế trước có thể gập xuống; toàn bộ bảng điều khiển, bao gồm cả màn hình, trượt về phía trước và hành khách ngồi phía sau có thể sử dụng.

Thông số kĩ thuật Genesis X Luxury, giá bán và thời điểm ra mắt

Genesis X Luxury

Hiện tại hãng vẫn chưa công bố thông số kĩ thuật chi tiết và giá bán cho mẫu ý tưởng này. Chúng ta sẽ phải chờ đợi công bố chính thức từ hãng.

Thái Sơn

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()