banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 04/05/2022, 06:49

GMC Yukon Denali Ultimate nổi bật sang trọng, tinh tế và lịch lãm

GMC Yukon Denali Ultimate nổi bật với vẻ ngoài bằng chrome tối và nội thất bọc da đẹp hơn với công nghệ hỗ trợ lái xe Super Cruise.

Tổng quan

Lần đầu tiên, GMC đã thêm biệt danh Ultimate cho Yukon Denali, báo hiệu sự sang trọng, tiện nghi và công nghệ cao hơn. Ngoài trang trí cao cấp ở bên trong và bên ngoài, nó đánh dấu sự ra đời của Super Cruise.

GMC Yukon Denali Ultimate

Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến cho phép chiếc xe đảm nhận nhiều nhiệm vụ trên các tuyến đường cao tốc. Hệ thống này thậm chí còn có khả năng kiểm soát trong khi Yukon đang di chuyển.

Ngoại thất GMC Yukon Denali Ultimate

Về mặt thiết kế, các điểm nhấn bên ngoài của nó được hoàn thiện bằng “Vader Chrome” độc quyền và có đường viền Galvano trên mặt trước. Chúng tương phản với viền cửa sổ và bảng điều khiển cửa bằng chrome sáng. Chiếc SUV sở hữu bộ la-zăng 22 inch bảy chấu siêu sáng được gia công với các điểm nhấn chrome và sơn tối màu.

bánh xe

Nội thất GMC Yukon Denali Ultimate

Bên trong, chiếc SUV có nội thất Alpine Umber với ghế bọc da nguyên miếng cho cả ba hàng ghế. Trong khi đó, ghế trước có thể điều chỉnh 16 hướng và có thể mát-xa cho bạn trong khi Super Cruise lướt nhẹ trên đường.

buồng lái GMC Yukon Denali Ultimate

Nó cũng có đường khâu tết độc quyền của Denali Ultimate trong suốt. Bảng điều khiển có trang trí bằng gỗ Paldao với bản đồ địa hình Núi Denali được khắc trên lưng ghế. Trang trí bằng nhôm hoàn thiện vẻ ngoài.

Ghế

Trong khi đó, hệ thống âm thanh Bose Premium Series 18 loa có lưới thép không gỉ cho cửa và loa tựa đầu.

ghế

Hệ thống thông tin giải trí

buồng lái GMC Yukon Denali Ultimate

Các nhiệm vụ thông tin giải trí được đảm nhận bởi màn hình 10,2 inch tích hợp sẵn Google tương thích với cả Apple CarPlay và Android Auto. Nó cũng đi kèm với khả năng phát sóng Wi-Fi có sẵn, Amazon Alexa và sạc điện thoại không dây.

hệ thống

Động cơ – Hệ thống dẫn động

Sức mạnh của GMC Yukon Denali Ultimate đến từ động cơ V8 6,2 lít tiêu chuẩn hoặc động cơ diesel Duramax 3.0 lít. Xe sở hữu hộp số tự động 10 cấp. Theo tiêu chuẩn, nó đi kèm với Hệ thống kiểm soát lái xe từ tính, Hệ thống treo thích ứng khi đi xe, Hệ dẫn động 4 bánh chủ động, cũng như bộ vi sai hạn chế trượt điện tử và hộp chuyển số hai tốc độ Tự động theo dõi.

 

Giá của 2023 GMC Yukon Denali Ultimate vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng nhà sản xuất ô tô cho biết nó sẽ có mặt tại các phòng trưng bày bắt đầu từ mùa thu năm 2022.

Phương Thuý

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()