banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 09/08/2022, 06:43

Harley Davidson tiết lộ màu sơn tùy chỉnh Apex cho 9 mẫu xe

Harley Davidson cho ra mắt màu sơn tùy chỉnh mới lấy cảm hứng từ mẫu xe XR-750 Flat Tracker mang tính biểu tượng của hãng.

Tổng quan

Vào cuối những năm 1960, AMA đã thay đổi các quy tắc của giải đua Flat Track; cho phép sử dụng cả động cơ van bên và động cơ van trên lên đến 750cc. Harley Davidson từng là thế lực thống trị trong dòng Flat Track. Nhưng khi Gary Nixon giành chức vô địch AMA Grand National Championship trên chiếc Triumph; Harley biết rằng hãng sẽ phải chế tạo động cơ OHV để cạnh tranh.

Giới thiệu về Harley Davidson XR-750 Flat Tracker

Harley Davidson XR-750 là câu trả lời, chiếc xe đua này đã trở thành một trong những chiếc mô tô mang tính biểu tượng nhất của Harley Davidson.

XB-750

Và vào năm 52 tuổi, XR-750, chiếc mô tô ảnh hưởng nhất trong lịch sử AMA Pro Racing; đã tác động đến một thế hệ mới những người chơi Harley Davidson. Kết quả là một lớp sơn tùy chỉnh của nhà máy Apex mới được cung cấp trên một số mẫu Grand American Touring. Bao gồm Road King; Street Glide; Road Glide và Ultra Limited. Harley mới đây đã trình làng cách phối sơn mới tại Sturgis Motorcycle Rally; thánh địa của cộng đồng Harley Davidson.

Thay đổi màu sơn tạo cảm hứng cho Harley Davidson

“Màu sơn tùy chỉnh của nhà máy Apex mang đến cho các tay đua cơ hội thể hiện cảm giác hồi hộp của tốc độ và sự cạnh tranh trên bagger của họ” Phó Giám đốc Thiết kế và Sáng tạo của Harley Davidson Brad Richards cho biết. “Cách phối sơn này truyền tải vận tốc và động lượng về phía trước với những đường nét và màu sắc lấy cảm hứng từ những chiếc mô tô thi đấu của Harley-Davidson.”

Harley Davidson 2023

Harley cũng cho biết bản nâng cấp sơn Apex có đường viền đồ họa trên bình xăng mô phỏng hình dáng của bình xăng XR-750 mang tính biểu tượng. Mục đích là để khắc họa hình ảnh và cảm giác về tốc độ cho cả người lái và người xem.

Harley Davidson 2023

Harley cho biết: “Trên các mẫu xe có đèn chiếu sáng đồ họa quét ngược lại để căn chỉnh với đồ họa xe tăng và dẫn đến một góc cho thấy tốc độ” Harley nói. “Các đường trên chắn bùn trước kết nối trực quan với các đường trên nắp bên và túi yên, tạo ra hiệu ứng chảy. Khi nhìn vào chiếc xe máy dường như đang chuyển động ”.

Harley Davidson 2023

Chi tiết việc thay đổi màu sơn Harley Davidson

Harley Davidson 2023

Để đạt được cảm giác như đang chuyển động này; Harley sử dụng lớp sơn nền màu đen Vivid Black tạo điểm nhấn bởi yếu tố đồ họa kết hợp các tấm Gauntlet Grey được viền bằng các sọc màu Jet Fire Orange; màu nguyên bản được sử dụng trên các tay đua XR-750. Mỗi bảng điều khiển được thiết kế với các bóng đổ bên trong và hoa văn Bar & Shield tinh tế mờ dần trong suốt. Harley cho biết hiệu ứng mờ dần này được lấy cảm hứng từ sự mờ dần của ca rô; được thấy trên xe đua Harley Davidson Factory Team. Lớp sơn phủ trong suốt được áp dụng như một lớp cuối cùng.

đầu xe

Harley cho biết lớp sơn tùy chỉnh Apex được áp dụng trong nhà tại Harley Davidson York Vehicle Assembly (Pennsylvania) và Harley-Davidson Tomahawk Operations (Wisconsin).

bình xăng

Các mẫu Grand American Touring sẽ được cung cấp màu sơn tùy chỉnh Apex cho đến hết năm 2022 dưới dạng tùy chọn. (Sơn luôn thùng hành lý Tour-Pak và chắn bùn trước.)

Giá bán Harley Davidson

Road King Special – 25.479 USD

Street Glide Special (phiên bản trang trí chrome và đen) – 29.749 USD / 30.679 USD

Ultra Limited (phiên bản viền chrome và đen) – 31.569 USD / 33.564 USD

Road Glide Limited (phiên bản trang trí chrome và đen) – 33.124 USD

Road Glide Special (phiên bản trang trí chrome và đen) – 29.749 USD / 30.679 USD

Phương Thuý

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()