banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 21/06/2023, 03:59

Harley-Davidson X440 mẫu môtô cỡ nhỏ ra mắt tại Ấn Độ

Harley-Davidson X440 là một bước tiến mới cho Harley-Davidson trên thị trường Ấn Độ, sự hợp tác với Hero MotoCorp giúp họ mở rộng mạng lưới phân phối và phát triển các mẫu xe máy cao cấp dành riêng cho thị trường này.

Tổng quan

Harley-Davidson X440 là một chiếc xe máy mới được Hero MotoCorp phát triển và chế tạo dành riêng cho thị trường Ấn Độ. Đây là một phần trong thỏa thuận hợp tác giữa Harley-Davidson và Hero để phân phối và phát triển các mẫu xe máy cao cấp dưới thương hiệu Harley-Davidson.

Harley-Davidson X440

Thông tin về Harley-Davidson X440

Dù không có nhiều thông tin chi tiết về X440, nhưng hình ảnh đã được công bố. X440 được thiết kế sản xuất tại Ấn Độ và sử dụng tên thương hiệu Harley-Davidson theo giấy phép. Được cho là có dung tích khoảng 440cc, X440 có một động cơ xi-lanh đơn làm mát bằng không khí; một định dạng phổ biến ở Ấn Độ. Điều này có thể là một lợi thế cho Harley-Davidson trong thị trường Ấn Độ, với sự cạnh tranh từ các đối thủ như Royal Enfield.

Thông số kỹ thuật Harley-Davidson X440: động cơ

Mặc dù không có thông số kỹ thuật chính thức, nhưng nhìn vào bức ảnh; có thể phỏng đoán về hiệu suất của X440. Với bộ đếm vòng quay có thể đọc tới 8.000 vòng/phút; công suất cực đại dự kiến sẽ ở khoảng 7.000 vòng/phút và công suất xấp xỉ 35 mã lực. Mặc dù con số này không cao nhưng so với các mẫu xe 350cc của Royal Enfield; đó là một con số đáng chú ý.

Động cơ

Về thiết kế Harley-Davidson X440

X440 có khung xe đơn giản với thiết kế giảm xóc đôi truyền thống và hệ thống phanh trước ByBre; một thương hiệu giá rẻ thuộc sở hữu của Brembo. X440 hướng đến phân khúc xe sang trọng trên thị trường xe máy chính thống Ấn Độ; với các tính năng như đèn LED và màn hình LCD.

đầu xe

Harley-Davidson X440

Thị trường Harley-Davidson X440

Đáng chú ý, X440 sẽ chỉ được bán ở thị trường Ấn Độ. Hero MotoCorp đã nhận được sự chấp nhận rộng rãi trong thị trường này; và thỏa thuận với Harley-Davidson chỉ áp dụng cho các mẫu xe dành riêng cho thị trường Ấn Độ. Do đó, không có lo ngại rằng sự hiện diện của X440 sẽ làm mờ thương hiệu Harley-Davidson; vì nó được thiết kế và sản xuất đặc biệt cho thị trường này.

Bảo Long

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()