banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 30/03/2023, 08:22

Hình ảnh nội thất Porsche Cayenne 2024 được tiết lộ trước ngày ra mắt

Porsche Cayenne 2024 sắp ra mắt vào ngày 18 tháng 4, với ba màn hình trên bảng điều khiển, hãy cùng tìm hiểu đánh giá về mẫu xe này.

Tổng quan

Porsche Cayenne 2024 được làm mới sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 4; nhưng giờ đây thương hiệu này đã mang đến cho chúng ta cái nhìn mới lạ về cabin đã được đại tu. Nó trông hoàn toàn khác với thiết kế hiện tại.

nội thất Porsche Cayenne 2024

Những cải tiến nội thất Porsche Cayenne 2024

Cayenne sửa đổi có cụm công cụ kỹ thuật số 12,6 inch với màn hình cong, so với cách bố trí hiện tại. Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của xe; người lái có thể chọn tối đa bảy chế độ hiển thị. Các dạng xem bao gồm một bố cục đơn giản hóa, tập trung vào thông tin cần thiết. Ngoài ra còn có một chiếc có thiết kế năm vòng tròn truyền thống của Porsche. Một màn hình hình chữ nhật 12,3 inch chiếm ưu thế ở trung tâm bảng điều khiển. Nó hỗ trợ lệnh thoại Siri để vận hành các chức năng của xe. Điều hướng được kết nối trực tuyến là một tính năng tiêu chuẩn. Khi đứng yên, người lái có thể truyền phát video trên màn hình.

nội thất Porsche Cayenne 2024

Bên dưới màn hình lớn, có một bảng điều khiển mới cho hệ thống HVAC. Nó có bề mặt kính trên bảng điều khiển màu đen và có tính năng nhận dạng cảm ứng với phản hồi xúc giác. Hệ thống cũng có một số công tắc điều khiển vật lý. Bên dưới chúng, có một núm điều chỉnh âm lượng. Một miếng sạc cảm ứng, được làm mát đi kèm với tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có hai cổng USB-C ở ngăn chứa đồ phía trước và hai cổng nữa ở bảng điều khiển trung tâm phía sau.

Cách bố trí điều khiển HVAC và đế sạc được sửa đổi; có nghĩa là lẫy chuyển số không còn chiếm vị trí đó như trên Cayenne trước khi làm mới. Các nhà thiết kế đã di chuyển nó sang phần nhô ra bên phải vô lăng; giữa cụm đồng hồ và màn hình thông tin giải trí.

nội thất Porsche Cayenne 2024

Vô lăng

Vô-lăng được thiết kế lại giống với 911 hiện tại. Có các nút điều khiển đa chức năng trên các nan ngang. Các nút và bánh xe làm những việc như chuyển đổi cách bố trí cụm công cụ và màn hình hiển thị kính chắn gió tùy chọn. Một cần điều khiển để vận hành kiểm soát hành trình nằm ở phía dưới bên trái. Nút xoay để thay đổi chế độ lái ở bên phải.

Một màn hình 10,9 inch tùy chọn có sẵn ở phía hành khách của bảng điều khiển. Nó cung cấp cho người ngồi trong xe quyền kiểm soát hệ thống định vị và phương tiện truyền thông. Màn hình cũng có thể truyền phát video trong khi Cayenne đang di chuyển và bộ lọc giúp người lái không bị phân tâm.

Động cơ Porsche Cayenne 2024

Cayenne 2024 sẽ đạt tiêu chuẩn với động cơ V6 3.0 lít tăng áp; tạo ra công suất 349 mã lực và mô-men xoắn 369 lb-ft. Phiên bản S sẽ có động cơ V8 tăng áp kép cung cấp 468 mã lực và 442 lb-ft. E-Hybrid PHEV sẽ sản sinh công suất 463 mã lực và 479 lb-ft. Ngoài ra, nó sẽ nhận được pin dung lượng cao hơn là 25,9 kWh; thay vì 17,9 kWh hiện tại. Một phiên bản Turbo S E-Hybrid mạnh mẽ hơn sẽ ra mắt sau.

Nhã Uyên

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()