banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 20/11/2023, 08:38

HiPhi A: Siêu Xe Điện Trung Quốc Với Hiệu Suất Cực Đỉnh

Human Horizons, nhà sản xuất xe điện Trung Quốc, vừa giới thiệu chiếc siêu xe điện HiPhi A. Đây là chiếc sedan điện táo bạo với tốc độ và công nghệ vượt trội

Tổng quan

HiPhi A, sản phẩm mới nhất của Trung Quốc được phát triển bởi Apollo Automobile, hứa hẹn đem đến một trải nghiệm lái xe điện đỉnh cao.

HiPhi A

Về thiết kế HiPhi A

Thiết kế tương lai với công nghệ khoa học viễn tưởng, HiPhi A không chỉ là ý tưởng mà là một chiếc xe thực tế sẵn sàng để bán.

Thân xe

Sản phẩm sedan 4 cửa, 4 chỗ với hệ thống truyền động AWD cùng công nghệ động cơ tiên tiến.

Đuôi xe

Nội thất HiPhi A

Thông số xe HiPhi A: Công Nghệ và Hiệu Suất

Xe được trang bị ba động cơ điện, một trên trục trước và hai trên trục sau, cung cấp công suất tối đa lên tới 1.287 mã lực.

Hệ thống pin chưa được tiết lộ nhưng có khả năng phóng điện lên tới 1.500 kilowatt; cùng với hệ thống truyền động 800 volt và khả năng duy trì công suất tối đa trong hơn 30 phút.

Tốc độ tối đa của HiPhiA đạt 300 km/h, với khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2 giây. Đây là kết quả của sức mạnh và công nghệ tiên tiến.

Tính Năng và Trang Bị:

Xe được trang bị hệ thống treo khí nén và các cải tiến như thiết lập lái sau; bộ giảm chấn thích ứng; hệ thống điều hướng mô-men xoắn mới; cùng tỷ lệ phân bổ trọng lượng 50:50 hoàn hảo.

Sự hợp tác với Apollo Automobile giúp HiPhi A nâng cao trải nghiệm lái và hiệu suất xe.

Thời điểm ra mắt HiPhi A và Định Hình Thị Trường:

Dự kiến, HiPhi A sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Quảng Châu 2023; giao hàng đầu tiên dự kiến vào đầu năm 2025.

Không rõ liệu HiPhiA có được bán ra ngoài Trung Quốc hay không; sẽ có phòng trưng bày ở Đức và Na Uy. Tuy nhiên, việc ra mắt tại Mỹ vẫn chưa chắc chắn.

Lưu Hữu Trí

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()