banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 18/07/2023, 09:47

Hơn hàng ngàn biển số 'đẹp' được đưa ra đấu giá toàn quốc

Thông báo về việc tổ chức đấu giá biển số xe ô tô đẹp (Phiên thứ nhất) được triển khai toàn quốc vào ngày 20/8/2023 trên mạng. Giá biển số đẹp, Danh sách biển số xe ô tô đẹp

Tổng quan

Thực hiện Nghị quyết số 73/2022/QH15 ngày 15/11/2022 của Quốc hội về thí điểm đấu giá biển số xe ô tô và Nghị định số 39/2023/NĐ-CP ngày 26/6/2023 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Nghị quyết 73, ngày 20/8/2023 Bộ Công an sẽ tổ chức đấu giá biển số xe ô tô (Phiên thứ nhất).

đấu giá biển số

Thông báo về đấu giá biển số xe ô tô “đẹp”

Trong khoảng thời gian từ ngày 15/7 đến 15/8/2023, Bộ Công an sẽ niêm yết và thông báo công khai danh sách biển số xe ô tô sẽ được đưa ra đấu giá (Phiên thứ nhất) trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an, Trang thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông và Trang thông tin đấu giá trực tuyến của Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam.

đấu giá biển số

Các tổ chức và cá nhân có nhu cầu; có thể truy cập vào một trong các địa chỉ trên để lựa chọn biển số xe ô tô; tạo tài khoản; và đăng ký tham gia đấu giá biển số xe ô tô trên Trang thông tin đấu giá trực tuyến của Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam.

Hướng dẫn đấu giá biển số xe ô tô “đẹp”

Các biển số xe ô tô sẽ được phân bổ cho các loại xe như xe con; xe khách; xe tải và xe tải van (loại xe ô tô 4-16 chỗ; được sửa đổi hoặc thiết kế để chở hàng). Cá nhân và tổ chức quan tâm có thể truy cập vào một trong các địa chỉ trên để lựa chọn biển số xe ô tô.

Sau đó, người dùng cần tạo tài khoản và đăng ký tham gia đấu giá biển số xe ô tô trên trang thông tin đấu giá trực tuyến của Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam theo đường link https://dgbs.vpa.com.vn.

Mức giá khởi điểm cho đấu giá chung là 40 triệu đồng, và bước giá là 5 triệu đồng. Biển số xe ô tô trúng đấu giá chỉ được cấp cho người trúng đấu giá; và số tiền từ việc bán đấu giá sẽ được nộp vào ngân sách.

Kết quả lựa chọn nhà thầu và danh sách biển số xe ô tô “đẹp”

Chi tiết kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản; danh sách biển số xe ô tô được đưa ra đấu giá; và quyết định phê duyệt kế hoạch đấu giá biển số xe ô tô trong Phiên đấu giá thứ nhất có thể được xem tại đây.

Vân Chinh

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()