banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 14/12/2022, 08:18

Honda Accord 2023 trở thành chiếc xe Honda đầu tiên tích hợp ứng dụng Google

Honda Accord 2023 với phiên bản Touring, Google Assistant và Google Maps sẽ được cài đặt trên xe từ nhà máy hỗ trợ người lái

Tổng quan

Honda đã thông báo rằng Accord sẽ là chiếc xe đầu tiên của hãng được tích hợp sẵn các ứng dụng của Google thông qua hệ thống thông tin giải trí. Điều đó cho phép chủ sở hữu tải xuống những thứ như Google Maps và Google Assistant.

Honda Accord 2023

Ngoại – Nội thất Honda Accord 2023

Honda Accord ra mắt lần đầu vào ngày 10 tháng 11, nổi bật với thiết kế mới bóng bẩy; hệ truyền động mới và nội thất công nghệ cao hơn. Như chúng tôi đã đề cập; nó có màn hình thông tin giải trí 12,3 inch tùy chọn hoặc màn hình cảm ứng 7 inch tiêu chuẩn; cũng như cụm công cụ kỹ thuật số 10,2 inch. Ngoài màn hình lớn và các ứng dụng Google tích hợp sẵn; Accord Touring còn có Apple CarPlay và Android Auto không dây cũng như hệ thống âm thanh Bose 12 loa.

Nội thất Honda Accord 2023

Động cơ Honda Accord 2023

Accord thế hệ thứ 11 có nhiều hệ truyền động khác nhau; nhưng phiên bản Touring được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít; được hỗ trợ bởi một cặp động cơ điện. Tất cả kết hợp lại, mang lại cho chiếc xe công suất 204 mã lực (152 kW/207 PS) và mô-men xoắn 247 lb-ft (335 Nm); cũng như trải nghiệm lái xe trên đường cao tốc nhạy bén và tinh tế hơn.

Lý do Honda kết hợp với Google

Jay Joseph, phó chủ tịch CASE & Energy cho biết: “Đối với khách hàng của Honda, khả năng kết nối trên xe đang trở nên thiết yếu, cung cấp các tính năng và dịch vụ mang lại các chức năng trực quan, dễ sử dụng và truy cập, giúp thời gian sử dụng xe trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Việc tích hợp công nghệ vào Accord Touring mang lại ý nghĩa gì

Công nghệ này sẽ được tích hợp vào chiếc Accord Touring cao cấp nhất; có màn hình cảm ứng thông tin giải trí lớn nhất từng được lắp đặt trên một chiếc Honda. Tuy nhiên, những chủ sở hữu đó sẽ không phải chạm vào bất cứ thứ gì vì họ có thể điều khiển phương tiện của mình bằng khẩu lệnh nhờ Trợ lý Google. Họ cũng có thể dễ dàng gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn bè; đặt lời nhắc hoặc thay đổi nhiệt độ trong xe.

Trợ lý google sẽ hỗ trợ những gì ?

Trợ lý Google có thể điều khiển Google Maps, ứng dụng này có thể đặt điểm đến; dẫn bạn đến đó trên tuyến đường nhanh nhất hoặc tiết kiệm nhiên liệu nhất và đặt các điểm dừng bổ sung trên đường đi. Ngoài ra, chủ sở hữu có thể tải xuống các ứng dụng khác của Google; cũng như các ứng dụng podcast và âm nhạc của bên thứ ba thông qua cửa hàng Google Play trực tiếp trên hệ thống thông tin giải trí của họ.

Honda Accord 2023 tích hợp Google

Thời điểm ra mắt và giá bán Honda Accord 2023

Honda Accord 2023 sẽ có mặt tại các đại lý bắt đầu từ tháng tới; giá của mẫu sedan mới sẽ sớm được tiết lộ.

Thái Sơn

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()