banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 25/05/2022, 03:35

Honda CR-V 2023 Bắc Mỹ với động cơ điện cải tiến so với Trung Quốc

Honda CR-V 2023 dành cho thị trường Bắc Mỹ được quảng cáo là có một hệ thống hybrid tiên tiến hơn để mang lại trải nghiệm lái thể thao hơn.

Tổng quan

Đây là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Honda CR-V 2023 ở Bắc Mỹ, được hé lộ trước khi ra mắt vào cuối mùa hè này với việc sản xuất và bán hàng sẽ bắt đầu vào mùa thu.

Ngoại hình

Rõ ràng là CR-V 2023 mới đã trải qua một cuộc lột xác hoàn toàn. Honda CR-V trông sắc nét hơn ở cả hai đầu, mang nhiều điểm nhấn màu tối hơn là chrome. Phần đầu phía trước của chiếc SUV, để lộ đèn pha được đại tu với đèn LED chạy ban ngày.

Honda CR-V 2023 Bắc Mỹ

Honda cũng đã trang bị cho CR-V 2023 một lưới tản nhiệt lớn hơn và nổi bật hơn. Mặt trước của lưới tản nhiệt dạng lưới có các khe lớn; trong khi các góc dưới có các điểm nhấn tối màu với các lỗ thông hơi. Ít nhất là trong phiên bản Hybrid này, được hoàn thiện bằng màu đen trong khi các cửa hút gió phía dưới có tấm che màu bạc. Hình dạng và các đường cong của tấm chắn phía trước cũng khá khác biệt so với mẫu xe cũ.

Honda CR-V 2023 Bắc Mỹ

Cũng không có gì nhầm lẫn phía sau của CR-V 2023 với mẫu hiện tại. Trong khi đèn hậu hình chữ L kéo dài lên các trụ D vẫn được giữ nguyên, giờ đây chúng đã được tinh chỉnh hơn và các chữ ký LED được sửa đổi thể thao hơn. Các bộ phận khác của CR-V mới bắt mắt bao gồm ống xả màu bạc giả và cửa sau khác biệt.

logo

So sánh giữa CR-V 2023 Trung Quốc

Đây thực sự không phải là lần đầu tiên chúng tôi có được cái nhìn thoáng qua về chiếc SUV bán chạy nhất của Honda. Đầu tháng này, các hình ảnh xuất hiện bên ngoài Trung Quốc cho thấy chi tiết mô hình thông số kỹ thuật trong nước. Phiên bản Trung Quốc của CR-V 2023 trông gần như giống hệt với hình ảnh được giới thiệu này. Những thay đổi nhỏ về trang trí sẽ phân biệt mẫu xe Trung Quốc với mẫu xe ở Bắc Mỹ; cũng như ở các thị trường khác bao gồm Châu Âu và Châu Úc.

Honda CR-V 2023 Trung Quốc

Đuôi xe sản xuất tại Trung Quốc

Honda Mỹ không xác nhận tất cả những thông tin chi tiết về CR-V 2023, ngoài việc nói trong một thông cáo báo chí rằng nó cung cấp “tính linh hoạt cao hơn” và “hệ thống hybrid tiên tiến hơn cho trải nghiệm lái thể thao hơn với nhiều khả năng hơn”. Những đoạn giới thiệu này là của mô hình trang bị hệ thống truyền động hybrid.

Động cơ Honda CR-V 2023 Bắc Mỹ

Vẫn chưa rõ Honda đã thực hiện những thay đổi gì đối với hệ thống hybrid CR-V hiện tại. Tại Hoa Kỳ, hệ thống hybrid hiện tại của SUV kết hợp giữa động cơ bốn xi-lanh hút khí tự nhiên 2,0 lít với máy phát điện và động cơ điện. Nó được trang bị tiêu chuẩn với AWD; hộp số vô cấp CVT và sản sinh công suất 212 mã lực. Một hệ thống truyền động xăng thông thường chắc chắn cũng sẽ được cung cấp. Trong khi đã có tin đồn về một phiên bản chạy điện sau khi chiếc SUV Prologue 2024 được giới thiệu.

 

Honda dự kiến ​​sẽ tiết lộ CR-V 2023 hoàn toàn mới vào mùa hè này. Công ty cũng sẽ giới thiệu một Honda Pilot mới trong năm nay; mà nhà sản xuất ô tô gọi là “năm của SUV”.

Minh Quân

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()