banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 26/08/2022, 03:07

Honda N-One Style + Urban có bảng điều khiển bằng gỗ giả

Dòng xe Honda N-One kei cho năm 2023 được bổ sung thêm một phiên bản đặc biệt, cao cấp, đó là Honda N-One Style + Urban mới

Tổng quan

Honda đã công bố những thay đổi trong năm mẫu xe N-One kei tại Nhật Bản, bao gồm việc bổ sung phiên bản đặc biệt Honda N-One Style + Urban mới với bảng điều khiển giả gỗ, ghế bọc da và những thay đổi nhỏ ở ngoại thất.

Honda N-One Style + Urban

Ngoại hình Honda N-One Style + Urban

Nhìn từ bên ngoài, Honda N-One Style + Urban nổi bật bởi các điểm nhấn mạ crôm trên lưới tản nhiệt nối liền với đèn pha tròn thông qua đường viền đen bóng. Cách xử lý tương tự cũng được áp dụng cho nắp gương màu đen; tay nắm cửa; ốp hông và trang trí cửa hậu được bao quanh bởi chrome.

thân xe

Hệ thống đèn pha và đèn hậu hoàn toàn LED được trang bị tiêu chuẩn. Cuối cùng, mô hình được trang bị bộ vành thép 14 inch với các bánh xe phong cách hoài cổ. Bảng màu của phiên bản đặc biệt bao gồm các sắc thái Garden Green; Platinum White; Premium Ivory; Meteoroid Grey và Flame Red.

Bánh xe

Nội thất Honda N-One Style + Urban

Buồng lái Honda N-One Style + Urban

Bên trong, điểm nhấn là đường trang trí theo phong cách Tanwood bao phủ phần lớn nhất của bảng điều khiển. Mặc dù thực tế đó không phải là gỗ thật nhưng khi kết hợp với thiết kế tối giản thì trông khá bắt mắt. Ghế trước được sưởi ấm và bọc da hai tông màu; phù hợp với phần chèn trên thẻ cửa. Trang bị tiêu chuẩn bao gồm toàn bộ bộ Honda Sensing ADAS, điều hòa không khí tự động và một vài khe cắm USB. Đối với màn hình cảm ứng tùy chọn, nó mang lại khả năng điều hướng; TV kỹ thuật số; nhận dạng giọng nói và camera chiếu hậu; đồng thời loại bỏ lớp vỏ nhựa xấu xí.

Ghế Honda N-One Style + Urban

Động cơ Honda N-One Style + Urban

N-One Style + Urban chỉ có sẵn với động cơ 660 cc hút khí tự nhiên; sản sinh công suất ít nhất là 58 mã lực (43 kW / 58 PS). Sức mạnh được truyền tới bánh trước hoặc cả bốn bánh thông qua hộp số vô cấp CVT. Xin lưu ý với bạn, các phiên bản khác của Honda N-One cũng được trang bị động cơ 660 cc tăng áp sản sinh công suất tăng nhẹ 63 mã lực (47 kW / 64 PS); trong khi RS thể thao là chiếc duy nhất có hộp số sàn sáu cấp.

Giá bán Honda N-One Style + Urban

Bên cạnh phiên bản đặc biệt mới, những thay đổi về năm mô hình đối với Honda N-One 2023 là nhỏ; tập trung vào những thay đổi nhỏ. Giá tại Nhật Bản bắt đầu từ ¥ 1.599.400 (11.692 đô la) cho bản gốc thông số cơ sở và lên đến ¥ 2.022.900 (14.788 đô la) cho chiếc Premium Tourer hàng đầu. Đối với Style + Urban là điểm nổi bật của phạm vi; nó có giá t ¥ 1.679.700 (12.279 USD) cho phiên bản FWD; hoặc 1.812.800 yên (13.252 USD) cho phiên bản 4WD.

Thân xe

Mặc dù thực tế là Honda N-One không thực sự thay đổi nhiều kể từ khi ra mắt thế hệ đầu tiên vào năm 2012; nó vẫn là một chiếc xe kei trông khá ngầu. Mẫu xe thế hệ thứ hai được giới thiệu vào năm 2020 trông giống bản nâng cấp của bản gốc; nhưng đó không phải là điều xấu khi thiết kế mang hương vị hoài cổ đã tỏ ra khá phổ biến với người mua. Thật không may, N-One không được xuất khẩu sang các thị trường khác; với chiếc Honda nhỏ nhất hiện có bên ngoài Nhật Bản là Honda e chạy hoàn toàn bằng điện.

Quốc Vinh

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()