banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 04/03/2024, 13:48

Honda Pilot 2025 Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Black Edition

Honda Pilot 2025 sẽ bán tại Mỹ vào ngày 1 tháng 3 năm 2024 với một số thay đổi đáng chú ý. Đặc biệt là phiên bản Honda Pilot Black Edition.

Honda Giới Thiệu Phiên Bản Black Edition 2025

Honda đã công bố rằng Honda Pilot 2025 sẽ có mặt tại các đại lý tại Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, với một bổ sung đáng chú ý là phiên bản Black Edition. Phiên bản mới này được đặt ở đỉnh của dòng sản phẩm, mang lại những cập nhật tối đa về hình ảnh.

Honda Pilot Black Edition 2025

Đặc Điểm của Honda Pilot Black Edition

Phiên bản Black Edition của Honda Pilot 2025 được thiết kế để thu hút sự chú ý với các chi tiết màu đen đậm; bắt đầu từ bánh xe hợp kim 20 inch đến thanh grille và vỏ gương chiếu hậu. Ngoài ra, các chi tiết như ống hút phía trước, viền cửa sổ và biểu tượng Black Edition cũng được làm màu đen; tạo nên một diện mạo mạnh mẽ lẫn sang trọng.

Honda Pilot Black Edition 2025

Tiện Nghi và Động Cơ

Phiên bản Black Edition không chỉ có vẻ ngoài ấn tượng mà còn được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh của Honda; đồng thời nâng cấp nội thất với ghế da lỗ có điểm nhấn màu đỏ cùng các chi tiết chỉ may contrast. Khách hàng cũng có thể lựa chọn gói HPD để tăng thêm tính cá nhân cho chiếc xe của mình.

Nội thất Honda Pilot Black Edition 2025

Gói HPD:

Dành cho những khách hàng muốn làm cho mẫu xe của mình trở nên đặc biệt hơn. Gói tùy chọn này bao gồm bánh xe HPD màu đồng; nắp trung tâm HPD và logo HPD với giá 2.000 USD.

Giá và Thị Trường

Giá khởi điểm cho Honda Pilot Black Edition là $55,675, là mẫu xe đắt nhất trong dòng sản phẩm. Tuy nhiên, giá của mỗi phiên bản đã tăng so với năm trước; đồng thời phiên bản cơ bản LX đã bị loại khỏi dòng sản phẩm.

Kết Luận

Với sự ra mắt của phiên bản Black Edition; Honda Pilot 2025 tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong phân khúc SUV hạng trung; với sự kết hợp giữa thiết kế ấn tượng và tiện nghi hiện đại. Đây chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những khách hàng đòi hỏi sự độc đáo; và sang trọng cho mẫu xe SUV của mình.

Thái Sơn

5.0/5 - 2 đánh giá
Bình luận ()