banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ bảy, 26/11/2022, 14:51

Hurtan Grand Albaycin dựa trên Miata ra mắt phiên bản kỷ niệm 30 năm

Hurtan Grand Albaycin với nội thất sang trọng, kiểu dáng cổ điển, động cơ mạnh mẽ đánh dấu kỷ niệm 30 năm ngày thành lập.

Tổng quan

Công ty Tây Ban Nha Hurtan sẽ kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm nay, do đó họ đã tiết lộ một phiên bản đặc biệt của Hurtan Grand Albaycin với số lượng sản xuất giới hạn sáu chiếc. Chiếc roadster dựa trên Mazda MX-5 ND, với thân xe mang hương vị cổ điển và cabin bọc lại.

Hurtan Grand Albaycin

Ngoại hình Hurtan Grand Albaycin

Phiên bản kỷ niệm 30 năm Hurtan Grand Albaycín được xây dựng dựa trên mẫu xe thông thường được giới thiệu vào năm 2021. Không có thay đổi về kiểu dáng trên thân xe vốn được lấy cảm hứng từ thập niên 50 và 60. Mẫu xe này ngay lập tức nổi bật nhờ chắn bùn phình ra; lưới tản nhiệt kiểu cũ và đèn LED tròn, mặc dù tỷ lệ khá kỳ lạ từ một số góc độ.

thân xe Hurtan Grand Albaycin

Đối với sáu mô hình kỷ niệm, Hurtan cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn. Bảng màu bao gồm ba sắc thái – xanh nửa đêm, đỏ anh đào và xám chì. Chúng có thể được kết hợp với hai kiểu trang trí nội thất khác nhau.

đuôi xe

Cũng giống như Hurtan Grand Albaycin thông thường; Phiên bản kỷ niệm 30 năm được cung cấp kiểu thân xe Cabrio và Targa với mui kim loại có thể thu vào của Mazda MX-5 RF.

Hurtan Grand Albaycin

Nội thất Hurtan Grand Albaycin

Từ những bức ảnh chụp báo chí, có thể thấy chúng có các điểm nhấn nội thất bằng gỗ hoặc kim loại, trong khi cả hai đều có ghế bọc da chần bông và huy hiệu kỷ niệm 30 năm đặc biệt trên tựa đầu. Chủ sở hữu cũng sẽ nhận được một cuốn sách ảnh xác nhận tính xác thực của chúng.

nội thất Hurtan Grand Albaycin

vô lăng

Động cơ Hurtan Grand Albaycin

Dưới nắp ca-pô, có động cơ 1,5 lít của Mazda sản sinh công suất 130 mã lực (97 kW / 132 PS) hoặc động cơ 2,0 lít mạnh mẽ hơn sản sinh 181 mã lực (135 kW / 184 PS).

Giá bán Hurtan Grand Albaycin

Hurtan không công bố giá cho phiên bản đặc biệt; mặc dù chúng tôi hy vọng nó sẽ đắt hơn so với mẫu thông thường; được bán trong khoảng từ 59.000 € (61.430 USD) đến 82.300 € (85.691 USD); tùy thuộc vào cấu hình. Điều này khác xa so với Mazda MX-5 ND; có thể có giá thấp hơn một nửa so với giá cơ bản của một chiếc Hurtan.

Ánh Thơ

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()