banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 20/10/2022, 07:54

Hyundai Grandeur 2023 chiếc Sedan được thiết kế lại một cách táo bạo

Hyundai Grandeur 2023 được biết đến với cái tên Azera bên ngoài Hàn Quốc, chiếc sedan cao cấp cỡ lớn có một diện mạo hoàn toàn mới.

Tổng quan

Grandeur luôn là mẫu sedan hàng đầu của Hyundai. Hyundai Grandeur 2023 là mẫu sedan cỡ lớn thế hệ thứ bảy với thiết kế khác biệt hoàn toàn so với phiên bản tiền nhiệm. Nó được bán ở một số thị trường với tên gọi Azera.

Hyundai Grandeur 2023

Ngoại hình Hyundai Grandeur 2023

Một vài hình ảnh chính thức cho thấy Hyundai Grandeur 2023 có thiết kế ngoại thất táo bạo với mặt trước tương tự như chiếc minivan Staria mang phong cách tương lai. Một thanh đèn LED trải dài trên toàn bộ chiều rộng của mặt trước được gọi là “Đèn chiếu sáng liền mạch”.Trong khi đèn pha thực tế được đặt thấp hơn trong một cụm riêng biệt trên cản.

Thân xe

Các bên của chiếc sedan lớn cực kỳ đơn giản và tối giản; đó là điểm khác biệt so với một số loại xe khác của Hyundai. Tay nắm cửa gắn phẳng với thân xe mang lại cho Grandeur một cái nhìn rất mạnh mẽ so với nguyên bản 1986.

Cửa sau dài cho thấy Grandeur mới đã được kéo dài chiều dài cơ sở để có chỗ để chân phía sau lớn hơn.

Đuôi xe

Nắp cốp cong nhẹ đặt camera chiếu hậu ở chính giữa, phía trên là dòng chữ “Grandeur” nổi bật. Hyundai đã giấu đầu ống xả dưới cản. Các cảm biến được tích hợp vào thanh màu đen bóng bao quanh toàn bộ chiếc xe.

Nội thất Hyundai Grandeur 2023

Đối với nội thất, cũng có một sự khác biệt lớn so với mô hình thế hệ trước. Nó có thiết lập màn hình kép ở phía trên bảng điều khiển cùng với màn hình thứ ba được gắn phía dưới trên bảng điều khiển trung tâm để người lái và hành khách kiểm soát cài đặt khí hậu. Có vẻ như thiết kế của vô-lăng giống như của Grandeur đầu tiên trong khi hành khách phía sau có các nút điều khiển riêng được gắn giữa các ghế.

Nội thất Hyundai Grandeur 2023

Ánh sáng xung quanh trong thẻ cửa mang lại cho cabin một bầu không khí ấm cúng; ghế được bọc da Nappa sinh thái kết hợp với da chống vi khuẩn; vệ sinh ở một số điểm tiếp xúc. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm điều khiển âm thanh riêng biệt; cửa sổ trời hai ngăn và ghế trước chỉnh điện với tựa đầu hình thú.

ghế

Động cơ

Hyundai chưa cho biết loại động cơ nào sẽ cung cấp cho Grandeur thế hệ thứ bảy; nhưng nhìn từ bề ngoài, bạn đoán được động cơ sẽ sử dụng cho xe. Động cơ có thể là động cơ đốt trong hoặc hybrid hoặc cũng có thể hệ thống truyền động EV.

Thời điểm ra mắt và giá cả Hyundai Grandeur 2023

Thông tin chi tiết đầy đủ sẽ được tiết lộ trong những tuần tới trước khi ra mắt thị trường vào đầu năm 2023. Không biết chừng nào Hyundai Grandeur 2023 sẽ ra mắt tại Việt Nam. Chúng ta sẽ chờ đợi tin tức từ Hyundai.

Quốc Vinh

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()