banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 26/10/2022, 06:41

Hyundai LaFesta N Line ra mắt tại Trung Quốc với ngoại hình sắc nét hơn

Điểm nổi bật của Hyundai LaFesta N Line mới là bộ bodykit mới mạnh mẽ hơn, động cơ Turbo mới và các tính năng khác nổi bật.

Tổng quan

Hyundai đã mở rộng phạm vi N Line đến mức hầu hết mọi mẫu xe trong dòng sản phẩm của hãng đều có một bản ngã thay đổi trông mạnh mẽ hơn. Mới nhất tham gia xu hướng này là Hyundai Lafesta, một chiếc sedan chỉ dành cho Trung Quốc nằm giữa ElantraSonata. Đó chính là Hyundai LaFesta N Line.

Hyundai LaFesta N Line

Ngoại hình Hyundai LaFesta N Line

Lafesta N Line có lưới tản nhiệt mới với đèn LED DRL hình lục giác và đường viền màu đen bóng kết nối nó với đèn pha mạnh mẽ. Nó cũng có các cửa hút cản lớn hơn đáng kể, một miếng chèn kiểu nhôm, một bộ chia mở rộng sang hai bên và một cửa hút giả trên cơ sở của nắp ca-pô.

đầu xe

Ngoài ra, còn có bộ la-zăng hợp kim hai tông màu với huy hiệu N trên nắp trung tâm; để lại kẹp phanh màu đỏ phía sau.

bánh xe

Mẫu xe cũng được mở rộng ngưỡng cửa bên; cản sau mới với cửa xả giả; bộ khuếch tán trang trí lớn với ống xả quad; cùng với cánh gió sau khá rực rỡ gắn trên cửa sau. Hyundai Lafesta N Line chỉ có sẵn trong hình ảnh màu xám mờ kết hợp với các điểm nhấn màu đen bóng.

đuôi xe

Nội thất Hyundai LaFesta N Line

Nội thất Hyundai LaFesta N Line

Nội thất trông khá hiện đại, nổi bật với khoang lái kỹ thuật số với hai màn hình 10,25 inch; và bộ điều khiển vật lý bên dưới; cùng với đường hầm trung tâm được thiết kế lại với bệ sạc không dây; và các nút thay vì cần số truyền thống.

Nội thất Hyundai LaFesta N Line

Các chi tiết rất có thể sẽ vẫn dành riêng cho N Line là huy hiệu N trên vô-lăng đáy phẳng; đường chỉ khâu màu đỏ trên ghế và chế độ lái Sport.

ghế

Động cơ

Theo Car News China, Hyundai LaFesta N Line không dùng chung động cơ với dòng Lafesta hiện tại. Xe sử dụng động cơ tăng áp 1,5 lít bốn xi-lanh mới; sản sinh công suất 197 mã lực (147 mã lực / 200 PS). Điều thú vị là động cơ mới có công suất thấp hơn một chút so với động cơ tăng áp 1,6 lít cũ hơn; tạo ra 201 mã lực (150 kW / 204 PS) so với Lafesta Luxury Sport.

Thời điểm ra mắt

Hyundai vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết. Hyundai LaFesta N Line sẽ được sản xuất tại Trung Quốc bởi liên doanh Beijing-Hyundai. Nó dự kiến ​​sẽ ra mắt thị trường vào tháng tới; và rất có thể vẫn chỉ dành cho Trung Quốc.

Quốc Vinh

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()