banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 09/09/2022, 09:36

Hyundai N Vision 74 cỗ máy tạo ra giấc mơ tương lai

Hyundai đang ở giữa thời kỳ phục hưng của điện và Hyundai N Vision 74 đang cho chúng ta thấy điều gì sắp xảy ra trong tương lai

Tổng quan

Hyundai N Vision 74 Concept đã được trình làng. Nó cho thấy những gì có thể xảy ra với một chiếc xe hiệu suất không chạy bằng xăng. Sau khi tìm hiểu thêm về nó, tất cả những gì chúng ta có thể làm là hy vọng rằng mẫu xe ý tưởng này sẽ trở thành hiện thực trong quá trình sản xuất.

Hyundai N Vision 74

Ý tưởng trong thiết kế Hyundai N Vision 74

Retro chính thức khá thú vị và cho đến nay nhiều nhà sản xuất ô tô đã áp dụng điều này. Hyundai đã lấy cảm hứng từ quá khứ để tạo ra một chiếc xe cổ điển thú vị. Thiết kế ý tưởng N Vision 74 dựa trên mẫu concept Hyundai Pony Coupe 1974; thêm vào một số nét hiện đại tinh tế.

đầu xe Hyundai N Vision 74

Ngoại hình

Những nét mới này bao gồm những thứ như đầu và đèn hậu theo cùng phong cách chung của mẫu concept ban đầu nhưng giờ đã được cắt tỉa giống như những gì được thấy trên Ioniq 5. Đây là phong cách gần đây nhất của Hyundai. Thêm vào vẻ ngoài cổ điển là vành đĩa lớn và cửa hút bên hình chữ nhật lớn.

đuôi xe

Hệ thống truyền động của Hyundai N Vision 74

Một trong những hạn chế là sự thiếu đa dạng hiện tại. Rất nhiều loại xe điện đều chạy giống nhau cho dù chúng trông như thế nào và ai tạo ra chúng. Hyundai N Vision 74 Concept cho chúng ta hy vọng rằng vẫn có thể có sự đa dạng sau này. Điều này là do chiếc xe này kết hợp cả hệ thống truyền động điện và hydro – và trong suốt thời gian đó; chúng tôi nghĩ rằng Toyota là hãng duy nhất chiến đấu cho một thứ như vậy.

Động cơ

động cơ Hyundai N Vision 74

Nhưng đối với Hyundai, hệ thống truyền động này chỉ là về hiệu suất. Tổng cộng, nó tạo ra khoảng 580 mã lực và có một gói pin 62,4 kWh. Theo tiêu chuẩn ngày nay, đây là một bộ pin tương đối nhỏ và đó là nơi pin nhiên liệu hydro đi vào cung cấp thêm điện cho các động cơ điện. Sự kết hợp này là một giải pháp thông minh để có nhiều năng lượng hơn và giúp tiết kiệm trọng lượng nhờ có bộ pin nhỏ hơn.

Hyundai N Vision 74

Hyundai đã quảng cáo N Vision 74 với nhiều khái niệm tuyệt vời. Tại thời điểm này, những người đam mê xe Hyundai sẽ chờ đợi ngày ra mắt của chiếc xe này.

Phương Thuý

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()