banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 07/04/2022, 05:09

Hyundai Palisade 2023 sắp ra mắt tại Mỹ với ngoại hình mới

Hyundai Palisade 2023 là chiếc SUV 7 chỗ có lưới tản nhiệt phía trước gọn gàng hơn và đèn pha mới sẽ ra mắt vào tuần tới tại triển lãm ô tô New York

Tổng quan

Mẫu SUV Palisade ba hàng ghế của Hyundai có thiết kế phần đầu xe đặc biệt, được nâng cấp đáng kể vào năm 2023. Hyundai Palisade 2023 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 13 tháng 4 tại triển lãm ô tô New York, hy vọng sẽ có một vài cập nhật nội thất.

Hyundai Palisade

Phần đầu xe được thiết kế lại

Hyundai Palisade 2023

Hình ảnh mà Hyundai công bố cho thấy lưới tản nhiệt có kết cấu phức tạp hơn và đường viền mạ crôm có hình dạng khác nhau. Trong khi hệ thống xử lý ánh sáng có dải đèn lớn dọc có thể là đèn chạy ban ngày hoặc đèn LED. Hyundai chưa nói về nội thất, nhưng chúng tôi cho rằng Palisade 2023 có thể có các tùy chọn mới và một vài tính năng công nghệ được bổ sung. Hyundai nói rằng hình ảnh này cho thấy mô hình Thư pháp hàng đầu; phiên bản mới sẽ vẫn có sẵn ở các cấp độ SE, SEL và Limited.

Hyundai Palisade 2023

Động cơ Hyundai Palisade

Không có bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống truyền động của Palisade. Động cơ V-6 3,8 lít hút khí tự nhiên với hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh. Mẫu xe hybrid vẫn vắng mặt trong dòng sản phẩm, do Hyundai bán các phiên bản chạy xăng-điện của cả Santa Fe và Tucson. Nhưng chúng tôikhông nghe thấy bất kỳ tin đồn nào về Palisade hybrid gần đây.

Kia Telluride có liên quan chặt chẽ, chia sẻ nền tảng và hệ thống truyền động với Palisade. Kia Telluride cũng có khả năng nhận được một số cải tiến cho năm 2023. Nhưng Kia vẫn chưa xác nhận màn ra mắt của mẫu xe đó.

Minh Quân

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()