banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 07/06/2022, 02:45

Hyundai Venue 2023 thay đổi diện mạo mới ở Ấn Độ

Hyundai Venue 2023 sẽ có giá khởi điểm khoảng 19.000 USD cho phiên bản SE cơ sở cạnh tranh với các đối thủ như Volkswagen Taos, Honda HR-V,...

Tổng quan

Hyundai đã công bố những hình ảnh đầu tiên của Venue nâng cấp ở Ấn Độ; trước khi ra mắt chính thức vào ngày 16 tháng 6. Mẫu SUV cỡ nhỏ đã có sẵn để đặt hàng trước tại thị trường Ấn Độ.

Hyundai Venue 2023

Ngoại hình

Hyundai Venue 2023 có phần đầu xe và đuôi xe được thiết kế lại. Ở phía trước, lưới tản nhiệt lớn hơn với hình dạng gọn gàng hơn; hoa văn kiểu tham số lấy cảm hứng từ các mẫu xe lớn hơn của Hyundai và khung Dark Chrome mới. Phần trên của đèn pha tách rời với ba đèn LED; trong khi phần dưới của cản xe có một khe hút gió kéo dài và tấm trượt kiểu nhôm.

Hyundai Venue 2023

Trong khi hầu hết các bản nâng cấp đều bỏ qua phần đuôi xe, các nhà thiết kế của Hyundai đã làm rất nhiều việc trong phần này. Điểm nhấn là cụm đèn hậu rộng toàn phần mới với đồ họa LED hiện đại. Ngoài ra, cản sau mới bắt chước thiết kế của phần đầu xe; với một chi tiết màu đen kéo dài bao quanh các tấm phản xạ và tấm trượt. Hyundai không công bố kích thước của Venue được nâng cấp nhưng phần cản được tinh chỉnh một chút có nghĩa là nó sẽ không lệch nhiều so với mô hình hiện có.

đuôi xe

Nội thất – tính năng công nghệ

Bên trong, Hyundai Venue 2023 sẽ có một thông tin giải trí mới với hơn 60 tính năng được kết nối Bluelink và khả năng điều khiển một số chức năng của xe từ xa (khóa / mở cửa, kiểm soát khí hậu, vị trí, áp suất lốp, v.v.) thông qua Home to car (H2C) hệ thống. Alexa và Trợ lý giọng nói của Google sẽ tương thích với cả tiếng Anh và tiếng Hindi.

đồng hồ

Một tính năng mới khác là “Âm thanh của thiên nhiên” – cũng được tìm thấy trên các mẫu xe khác của Hyundai và Genesis – giúp cho việc lái xe ở Ấn Độ thoải mái hơn. Hyundai cũng cho thấy một bức ảnh về cụm đồng hồ kỹ thuật số tiết lộ ba chế độ lái – Normal, Eco và Sport. Cuối cùng, hành khách phía sau sẽ được hưởng lợi từ ghế ngả hai bước mới giúp cải thiện tính thực dụng.

Động cơ – hệ thống truyền động

Hyundai sẽ cung cấp năm cấp độ trang trí của Venue 2023. Các tùy chọn hệ thống truyền động được chuyển từ mô hình hiện tại bao gồm động cơ xăng MPi 1,2 lít hút khí tự nhiên; động cơ xăng T-GDi 1,0 lít tăng áp và động cơ diesel tuabin CRDi 1,5 lít. Tất cả các biến thể Venue đều là hệ dẫn động cầu trước; với lựa chọn hộp số sàn; tự động DCT hoặc hộp số tay thông minh của Hyundai (iMT) tùy thuộc vào hệ thống truyền động.

 

Các đối thủ của Hyundai Venue 2023 ở Ấn Độ bao gồm Kia Sonet liên quan đến cơ khí; Tata Nexon và Maruti Suzuki Brezza. Venue có thể là chiếc SUV nhỏ nhất được Hyundai cung cấp tại Mỹ; nhưng người mua Ấn Độ cũng sẽ có quyền sử dụng Hyundai Casper thậm chí còn nhỏ hơn.

Minh Quân

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()