banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 19/09/2022, 06:57

Jeep Grand Cherokee, Jeep Wrangler Willys phiên bản đặc biệt sắp ra mắt

Để kỷ niệm 30 năm Grand Cherokee, Jeep đã mang hai phiên bản mới đến triển lãm ô tô Detroit năm nay đó là Jeep Grand Cherokee và Jeep Wrangler Willys

Tổng quan

Jeep đã tổ chức lễ kỷ niệm, với Willys từ quá khứ, và sự xuất hiện của một con vịt bơm hơi cao sáu tầng tại triển lãm ô tô Detroit năm nay. Con vịt lớn nhất thế giới đã được ra mắt để thu hút sự chú ý của mạng xã hội; nhưng hai phiên bản xe mới là điểm nhấn thực sự ở đây. Đó 2 là phiên bản Jeep Grand Cherokee và Jeep Wrangler Willys.

Jeep Grand Cherokee

Jeep Wrangler Willys

Ngoại thất Jeep Grand Cherokee và Jeep Wrangler Willys

Đầu tiên là phiên bản kỷ niệm 30 năm Jeep Grand Cherokee 4xe 2023, tạo nên Grand Cherokee 4xe với một loạt các yếu tố thiết kế độc đáo, đáng chú ý nhất là tấm chắn phía trước được sửa đổi với móc kéo màu xanh đặc trưng. Bộ la-zăng 20 inch mới; có các chi tiết ngoại thất sơn đen cùng huy hiệu phiên bản đặc biệt được tìm thấy xung quanh xe; các tấm cản và ốp cùng màu thân xe.

Đuôi xe Jeep Grand Cherokee

Wrangler Willys bản plug-in hybrid bao gồm decal Willys trên mui xe cùng với các điểm nhấn màu Xanh trên huy hiệu; thông báo cho người mua chiếc xe này thuộc dòng sản phẩm điện khí hóa của Jeep.

Jeep Wrangler Willys

Nội thất Jeep Grand Cherokee và Jeep Wrangler Willys

Bên trong, Jeep Grand Cherokee 4xe kỷ niệm 30 năm đi kèm với ghế da Capri màu đen (thông gió ở phía trước); hệ thống âm thanh Alpine chín loa và màn hình cảm ứng 10,1 inch chạy Uconnect 5 với khả năng điều hướng và kết nối không dây Apple CarPlay và Android Auto.

Jeep cũng cung cấp gói “Sun and Screen” trị giá 3100 USD cho Wrangler Willys 4xe mới với đầu nguồn; màn hình cảm ứng 8,4 inch với Uconnect 4C và điều hướng.

Động cơ

Bên dưới những nét thiết kế đặc biệt này, Jeep Grand Cherokee 4xe vẫn giữ được phạm vi chạy điện 25 dặm và xếp hạng hiệu quả 56 MPGe. Hệ thống truyền động hybrid của chiếc SUV tạo ra công suất 375 mã lực và mô-men xoắn 470 pound-feet, cung cấp khả năng kéo lên đến 6000 pound.

Wrangler Willys 4xe giữ nguyên 49 MPGe như các phiên bản khác; cung cấp phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện là 21 km từ bộ pin 17,0 kWh; ít hơn một dặm so với Wrangler 4xe 2022. Wrangler Willys bản plug-in hybrid mới sử dụng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Hệ thống truyền động plug-in-hybrid tiên tiến — cung cấp công suất 375 mã lực và mô-men xoắn 470 pound-feet.

Giá bán

Một chiếc Jeep mới khác được giới thiệu tại triển lãm là Jeep Wrangler Willys 4xe năm 2023. Wrangler Willys 4xe hiện là Wrangler 4xe cấp nhập cảnh; có giá 55.590 USD trước các ưu đãi; ít hơn 600 đô la so với Wrangler 4xe giá thấp nhất hiện tại, phiên bản Sahara.

Thời điểm ra mắt Jeep Grand Cherokee và Jeep Wrangler Willys

Jeep sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho phiên bản kỷ niệm 30 năm Grand Cherokee 4xe 2023 vào cuối năm nay. Gói phiên bản giới hạn sẽ phải trả thêm 4700 đô la; và những đợt giao hàng đầu tiên sẽ diễn ra vào đầu năm 2023. Jeep Wrangler Willys 4xe 2023 có thể được đặt hàng ngay bây giờ; và việc giao hàng sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2022.

 

 

Nhã Uyên

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()