banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 28/03/2023, 07:48

Jeep Wagoneer EV và Recon Electric Off-Roader 2024 ra mắt

Stellantis hy vọng Jeep Wagoneer EV và Recon Electric Off-Roader 2024 sẽ thu hút những khách hàng mới quan tâm đến xe điện, cũng như những khách hàng hiện tại đang tìm kiếm một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường hơn cho xe SUV và xe tải chạy bằng xăng.

Tổng quan

Stellantis, công ty mẹ của Chrysler, Dodge, Jeep và Ram, đã tiết lộ hai mẫu xe điện mới, Jeep Wagoneer EV và Recon Electric Off-Roader, tại một sự kiện gần đây ở Las Vegas. Sự kiện này được tổ chức cho các đại lý được mời của Stellantis để giới thiệu các loại xe mới mà họ sẽ bán trong những năm tới. Những chiếc xe này là một phần trong kế hoạch điện khí hóa toàn bộ dòng sản phẩm của Stellantis trong vòng 5 năm tới và các đại lý đã được giao nhiệm vụ bán những mẫu xe điện mới này.

 

Giới thiệu sơ bộ về Jeep Wagoneer EV và Recon Electric Off-Roader 2024

Jeep Recon Electric Off-Roader 2024

Jeep Recon là một chiếc EV chắc chắn, có khả năng địa hình được xây dựng trên nền tảng Stellantis STLA Large EV; với các tính năng như bộ vi sai khóa điện tử; quản lý lực kéo Selec-Terrain và lốp địa hình dày. Nó cũng sẽ có các cửa có thể tháo rời và mui có thể thu vào; cũng như điều hướng Uconnect tích hợp cho các tuyến đường địa hình phổ biến. Jeep tuyên bố Recon sẽ có đủ phạm vi pin để hoàn thành Đường mòn Rubicon đầy thử thách.

Jeep Recon Electric Off-Roader 2024

Thân xe

Jeep Wagoneer EV 2024

Wagoneer EV là một chiếc SUV điện cỡ lớn được xây dựng trên nền tảng STLA Frame. Dự kiến sẽ là một phương tiện sang trọng hơn Recon; với các tính năng như hệ thống treo khí nén; hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến và hệ thống thông tin giải trí Uconnect cao cấp. Giống như Recon, Wagoneer EV sẽ có khả năng lái địa hình và sẽ có hệ dẫn động bốn bánh.

Jeep Wagoneer EV 2024

thân xe Jeep Wagoneer EV 2024

Kế hoạch triển khai Jeep Wagoneer EV và Recon Electric Off-Roader 2024

Cả Recon và Wagoneer EV đều đại diện cho một bước quan trọng đối với Stellantis; khi hãng chuyển đổi dòng sản phẩm của mình sang năng lượng điện. Với những loại xe mới này; công ty hy vọng sẽ thu hút những khách hàng mới quan tâm đến xe điện; cũng như những khách hàng hiện tại đang tìm kiếm một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường hơn cho xe SUV và xe tải chạy bằng xăng. Những chiếc EV mới này dự kiến sẽ có mặt tại các đại lý trong vòng 5 năm tới; thể hiện sự thay đổi đáng kể trong dòng sản phẩm của các công ty.

Kế hoạch điện khí hóa dòng sản phẩm của Stellantis bao gồm bảy mẫu xe điện mới trong bảy năm tới.

Hoàng Quân

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()