banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ bảy, 10/09/2022, 10:28

Jeep Wagoneer S mới - SUV điện 600HP sắp ra mắt vào năm 2024

Jeep hôm nay đã công bố Jeep Wagoneer S một chiếc SUV hạng trung cao cấp chạy hoàn toàn bằng điện và sẽ chính thức ra mắt vào năm 2023

Tổng quan

Mặc dù có chung tên gọi với những chiếc SUV cỡ lớn Jeep Wagoneer và Grand Wagoneer (cộng với các biến thể L dài hơn), thành viên mới của gia đình hoàn toàn khác biệt, không chỉ về hệ thống truyền động mà còn về kiểu dáng và định vị thị trường. Jeep Wagoneer S có kiểu dáng thể thao hơn, tập trung nhiều hơn vào tính khí động học và khoảng để chân nhỏ hơn. Theo Ralph Gilles, chữ “S” tượng trưng cho tốc độ, sự nổi bật trong thiết kế và gợi cảm.

Jeep Wagoneer S

Ngoại hình Jeep Wagoneer S 2024

Jeep Wagoneer S

Ở phía trước, điểm nổi bật là lưới tản nhiệt chiếu sáng mới vẫn giữ lại bảy khe nhưng theo một cách khác. Lưới tản nhiệt nối liền với đèn pha LED toàn dải mỏng bên dưới dòng chữ Wagoneer. Thiết lập này phần nào gợi nhớ đến ngôn ngữ thiết kế của Range Rover. Cản trước mang phong cách của nhóm ‘‘ Stellantis ’’, với các cửa hút bên hình tam giác và một khe hở trung tâm lớn có các điểm nhấn màu bạc hoặc đồng.

thân xe

Bộ la-zăng hợp kim lớn lấp đầy các rãnh hình hộp trông tương tự như các mẫu xe Jeep khác. Điều khác biệt so với phần còn lại của khung thân là điểm nhấn mạ crôm làm nổi bật độ nghiêng lớn hơn của các trụ phía sau. Đây là nơi có yếu tố thiết kế đặc trưng của Jeep Wagoneer S – một cánh gió phía sau rất lớn; nhờ vào sự bù đắp được tạo ra bởi kính chắn gió phía sau nghiêng. Phần đuôi xe mang đến nhiều cảm xúc cho Range Rover Velar; với đèn hậu LED toàn chiều rộng và cửa hậu điêu khắc.

đuôi xe

Nội thất Jeep Wagoneer S 2024

Chúng tôi không có bất kỳ hình ảnh hoặc bản kết xuất nào về nội thất, nhưng Christian Meunier, Giám đốc điều hành Jeep, cho biết nó sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm cao cấp với nhiều công nghệ và “tay nghề thủ công chất lượng cao”.

 

Động cơ Jeep Wagoneer S 2024

Về hệ thống truyền động điện, Jeep công bố công suất là 600 mã lực (447 kW / 608 PS). Thời gian tăng tốc 0-60 dặm/giờ (0-100 km/h) trong khoảng 3,5 giây; tương tự như chiếc Jeep Grand Cherokee Trackhawk chạy bằng động cơ Hellcat đã ngừng sản xuất. Chiếc SUV sẽ có tiêu chuẩn với khả năng 4 × 4; rất có thể là nhờ thiết lập động cơ điện kép. Nó sẽ có hệ thống quản lý mọi địa hình và công nghệ tập trung vào thương hiệu của Jeep; đảm bảo phân biệt chính nó với các sản phẩm khác của Stellantis. Nói về điều này, Jeep không tiết lộ kiến ​​trúc nào sẽ làm nền tảng cho Wagoneer S; nhưng những gì họ nhắm là mục tiêu phạm vi 400 dặm (644 km).

Thời điểm ra mắt

Chúng ta sẽ biết thêm về Jeep Wagoneer S vào năm 2023; khi nó được trình bày chi tiết ở dạng sản xuất cuối cùng. Jeep Wagoneer S sẽ đến Hoa Kỳ vào năm 2024; với các thị trường lớn khác bao gồm châu Âu sẽ tiếp nối sau đó.

Minh Quân

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()