banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 27/10/2022, 06:54

Kawasaki EV mẫu xe máy điện đầu tiên của hãng Kawasaki

Kawasaki đã giới thiệu mẫu xe máy điện đầu tiên Kawasaki EV, hãng sẽ sớm đưa ra thị trường phục vụ nhu cầu mới, xu thế mới.

Tổng quan

Được giới thiệu trong vỏ bọc nguyên mẫu tại hội chợ thương mại xe máy Intermot gần đây ở Cologne, Đức; nguyên mẫu Kawasaki EV sẽ được tung ra thị trường trước cuối năm nay và là một phần trong kế hoạch của Kawasaki cung cấp hơn 10 xe máy điện, hybrid vào năm 2025.

Kawasaki EV

Ngoại hình – Thông số kỹ thuật Kawasaki EV

Nguyên mẫu EV là loại điện tương đương với một chiếc xe máy 125 cc khi nó được tung ra thị trường và có thiết kế đơn giản, không gây tiếng vang. Nó có một động cơ đốt trong công suất nhỏ ẩn dưới thân vỏ màu đen. Thật vậy, thiết kế của Kawasaki EV rất giống với Kawasaki Z400 và có cùng khung.

Kawasaki EV

Thân xe, đuôi, cụm đèn pha và thiết lập hệ thống treo trước của EV có vẻ giống với Z400. Một thay đổi rõ ràng là chiếc gù nhỏ hơn mà Kawasaki có thể thiết kế do chiếc xe không cần bình xăng truyền thống. Tờ Motorcycle cho biết hệ thống phanh và bánh xe được mượn từ Z300 hoặc Ninja 300.

Thời điểm ra mắt Kawasaki EV

Thông số kỹ thuật về nguyên mẫu hoặc mô hình sản xuất sẽ được công bố trước cuối năm nay.

Giám đốc điều hành Kawasaki Motors Châu Âu; Masaya Tsuruno, đã nói về kế hoạch của công ty tại Intermot. Họ nói rằng họ sẽ giới thiệu ba loại xe điện trên toàn cầu vào cuối năm 2022. Ông nói thêm rằng trong khi Kawasaki đang phát triển xe điện; hãng sẽ không từ bỏ động cơ đốt trong và xem xét việc sử dụng nhiên liệu điện tử và nhiên liệu sinh học.

Phương Thuý

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()