banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 16/06/2023, 08:54

Khám phá Maserati MC20 và Grecale Hoàn toàn Mới: Thiết kế Tinh tế và Công nghệ Tiên tiến

Maserati MC20 và Grecale là hai mẫu xe mới của hãng Maserati, đại diện cho hãng tham gia trong các phân khúc siêu xe và crossover.

Tổng quan

Maserati đang mở rộng chương trình cá nhân hóa của mình với sự hợp tác của David Beckham để mang đến cặp màu mới cho Maserati MC20 và Grecale. Bộ sưu tập mới này, được gọi là Fuoriserie Essentials, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Maserati và các nhà thiết kế đặc biệt. Trong bộ sưu tập này, có hai cặp màu độc đáo; bao gồm màu xanh lam “Night Interaction” và xanh lá cây “Verde Royale”; được lấy cảm hứng từ danh mục đầu tư cổ điển của Maserati.

Maserati MC20 Fuoriserie Essentials

Maserati Grecale Fuoriserie Essentials

Về thiết kế Ngoại hình Maserati MC20 và Grecale

Các màu sắc và cấu trúc của xe Maserati MC20 và Grecale trong bộ sưu tập Fuoriserie Essentials; được thiết kế dựa trên các mẫu xe cổ điển quý hiếm của Maserati. Ví dụ, mẫu coupe Ghibli năm 1967 đã cung cấp nguồn cảm hứng cho màu xanh bên ngoài và lớp da màu rám nắng trong nội thất. Đối với mẫu Quattroporte Royale 1986; chỉ có 51 chiếc được sản xuất và nó được lấy cảm hứng từ màu xanh lá cây. Các chiếc xe từ bộ sưu tập Fuoriserie Essentials sẽ được trang bị một tấm kim loại kỷ niệm để tôn vinh sự hợp tác đặc biệt này. Tấm kim loại này sẽ được đặt giữa các ghế trước trên bảng điều khiển trung tâm của Grecale và giữa các tựa đầu trên MC20.

Maserati Grecale

Maserati MC20

Về thiết kế nội thất Maserati MC20 và Grecale

Các hãng sản xuất ô tô, như Ferrari, Mercedes-Benz và Lamborghini; đã nhận ra giá trị mà khách hàng đặt vào việc cá nhân hóa phương tiện của mình. Vì vậy, họ đã mở rộng các chương trình cá nhân hóa để cung cấp các tùy chọn đa dạng hơn; bao gồm bảng màu rộng hơn; bọc ghế độc đáo và trang trí đặc biệt. Maserati đã tung ra một khái niệm cửa hàng toàn cầu mang tên Fuoriserie; cho phép khách hàng cá nhân hóa xe của họ tại cửa hàng bán lẻ. Điều này cho phép khách hàng lựa chọn màu sơn ngoại thất; đường chỉ khâu nội thất; mâm xe và nhiều tùy chọn khác. Chương trình tùy chỉnh đã được Maserati đưa vào Mỹ năm 2022.

Thời điểm ra mắt Maserati MC20 và Grecale

Bộ sưu tập Fuoriserie Essentials hiện chỉ áp dụng cho Maserati MC20 và Grecale. Tuy nhiên, Maserati đang phát triển chương trình Fuoriserie rộng lớn hơn cho các dòng sản phẩm khác của họ. Có tin đồn rằng Maserati sẽ ra mắt mẫu xe điện Quattroporte EV trong năm tới; và Levante thế hệ tiếp theo cũng sẽ sớm được ra mắt. Cả hai dòng xe này đều sẽ được tùy chỉnh theo chương trình Fuoriserie.

Maserati đã trưng bày bộ sưu tập Fuoriserie Essentials tại Tuần lễ Thiết kế Milan 2023. Họ đã trình diễn hai chiếc coupe GranTurismo độc đáo nhằm tôn vinh; các tùy chọn của chương trình cá nhân hóa. Một chiếc được hoàn thiện với lớp sơn màu gương; trong khi chiếc còn lại có tới 14 màu sơn khác nhau; tạo nên sự đa dạng và đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Ánh Thơ

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()