banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 16/01/2023, 03:58

KIA Carnival Hybrid 2024 Với Những Cải Tiến Mới Chờ Ngày Ra Mắt

Kia Carnival 2024 sắp ra mắt, thông số kỹ thuật đã được tiết lộ với nhiều tính năng hỗ trợ lái xe hiện đại, có giá khởi điểm 34600 USD

Tổng quan

Một chiếc Carnival điện lai sẽ được chế tạo tại nhà máy Sohari của Kia, dự kiến sẽ được trang bị lại để phù hợp với việc sản xuất xe hybrid và chạy hoàn toàn bằng điện từ đầu năm tới. Đó chính là KIA Carnival Hybrid 2024 phiên bản cải tiến từ trong ra ngoài.

KIA Carnival Hybrid 2024

Ngoại hình KIA Carnival Hybrid 2024

Một trong những điểm nổi bật của Kia Carnival 2024 là thiết kế ngoại thất, dự kiến sẽ nhận được một số cập nhật để mang đến diện mạo hiện đại và phong cách hơn. Có tin đồn rằng Carnival sẽ đi kèm với một loạt thiết kế bánh xe mới và bảng màu được làm mới, cũng như đèn pha và đèn hậu LED được thiết kế lại.

KIA Carnival Hybrid 2024

Ngoại thất nổi bật với cửa trượt bên hông và phần cuối xe ấn tượng.

Mặt trước được thiết kế lại với kiểu dáng hiện đại và táo bạo hơn.

Đèn pha và đèn hậu LED mới giúp cải thiện tầm nhìn.

Một loạt các thiết kế bánh xe mới để lựa chọn.

Một bảng màu được cập nhật với các tùy chọn sơn ngoại thất mới.

KIA Carnival 2024

Về tổng thể, Kia Carnival 2024 (KIA Carnival Hybrid 2024) mới dự kiến sẽ có ngoại thất tinh tế và phong cách hơn, tạo sự khác biệt so với các mẫu xe trước đó. Nó sẽ thu hút những người tiêu dùng ưa thích thiết kế nổi bật và bắt mắt hơn.

Nội thất KIA Carnival Hybrid 2024

Bảng điều khiển Carnival cùng khu vực ghế trước hiện đại và có sức chứa. Bảng điều khiển trung tâm lớn cung cấp nhiều ngăn chứa đồ nhỏ.

Đồng thời, tùy chọn hệ thống thông tin giải trí màn hình kép 12,3 inch phong cách Mercedes với màn hình đồng hồ đo kỹ thuật số giúp bạn dễ dàng truy cập các tính năng kết nối của xe.

Nội thất KIA Carnival Hybrid 2024

Phiên bản cao cấp SX Prestige đi kèm với ghế bọc da và có thể đặt trước. Hàng ghế thứ hai ngả được với chỗ để chân dạng bật lên.

ghế

Mặc dù những “Ghế VIP” này giúp hành khách thư giãn hàng giờ trong những chuyến đi dài, nhưng thật không may, chúng không thể được tháo ra hoặc cất trên sàn như ở những chiếc xe tải nhỏ đối thủ, điều này làm hạn chế không gian chở hàng tối đa của Carnival.

ghế

Cửa sổ trời toàn cảnh là trang bị tùy chọn, cung cấp một khoảng trống lớn ở hàng ghế thứ hai để trẻ em có thể hít thở không khí trong lành.

Thông số kĩ thuật KIA Carnival Hybrid 2024

Động cơ 

Thông số kỹ thuật cho thấy Carnival và Sorento chia sẻ cùng một nền tảng, có khả năng áp dụng hệ thống truyền động Sorento Hybrid, sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh 1,6 lít tăng áp kết hợp với pin 1,5 kWh và động cơ điện 40 kW cho tổng công suất từ 169kW.

Hệ thống trang bị

Apple CarPlay và Android Auto là tiêu chuẩn. Lên đến chín cổng USB lấp đầy cabin Carnival. Hệ thống giải trí cho hàng ghế sau là tùy chọn bắt đầu từ phiên bản SX, nhưng dàn âm thanh nổi 12 loa Bose chỉ giới hạn ở phiên bản SX Prestige cao cấp nhất.

Tính năng KIA Carnival 2024 

Màn hình hiển thị điểm mù

Màn hình hiển thị điểm mù có sẵn sẽ chiếu trực tiếp điểm mù lên cụm thiết bị khi bạn kích hoạt đèn báo rẽ.

Khi được kết hợp với Hệ thống hỗ trợ tránh va chạm điểm mù tiêu chuẩn; hệ thống này sẽ giúp tránh các va chạm có thể xảy ra bằng cách hướng dẫn phương tiện đi đúng làn đường hiện tại.

Hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc

Các hệ thống có sẵn sử dụng cảm biến và camera; kết hợp với điều hướng và dữ liệu giao thông; hỗ trợ người lái điều khiển; tăng tốc; giảm tốc và duy trì luồng giao thông.

Điều khiển hành trình thông minh

Các hệ thống sẵn có giúp duy trì khoảng cách an toàn với xe phía trước và giúp bạn dừng lại khi đang lưu thông. Thông tin dựa trên điều hướng giúp thích ứng với những thay đổi về giới hạn tốc độ và góc cua.

Hỗ trợ rời xe an toàn

Trước khi hành khách rời khỏi; Hệ thống hỗ trợ thoát hiểm an toàn tiêu chuẩn có thể quét các mối nguy hiểm đang đến gần; cảnh báo bằng âm thanh và thậm chí dừng cửa trượt để giúp tránh nguy hiểm.

Cảnh báo hành khách phía sau với cảm biến siêu âm

Tính năng tiêu chuẩn này có thể cảnh báo bạn nếu ghế sau đã đầy khi ra khỏi xe hoặc thông báo cho thiết bị tương thích nếu xe cảm nhận được chuyển động bên trong khi bạn đi vắng.

Hỗ trợ tránh va chạm nâng cao

Hỗ trợ tránh va chạm nâng cao tiêu chuẩn với tính năng phát hiện người đi bộ bằng cách sử dụng các cảm biến và camera quét đường phía trước để tìm các mối nguy hiểm; cảnh báo cho người lái xe và thậm chí phanh để ngăn va chạm khi phát hiện thấy mối đe dọa.

Hỗ trợ tránh va chạm phía trước có sẵn giúp phát hiện người đi xe đạp và rẽ ở ngã ba; qua giao lộ hoặc đi chung đường với người đi xe đạp mà không gặp va chạm.

Trợ giúp điểm mù

Giả sử có những phương tiện khác trong điểm mù của bạn. Trong trường hợp đó, Hệ thống hỗ trợ tránh va chạm điểm mù tiêu chuẩn phía sau sẽ thông báo cho bạn về điều đó và có thể giúp tránh va chạm bằng cách chủ động giữ xe tránh xa các phương tiện liền kề. Nó cũng đưa ra cảnh báo hữu ích khi ra khỏi bãi đỗ xe song song.

Tránh va chạm giao thông phía sau

Nếu sắp xảy ra va chạm khi bạn lùi xe từ bãi đậu xe; Hệ thống tránh va chạm giao thông phía sau tiêu chuẩn có thể cảnh báo người lái hoặc đạp phanh để giúp can thiệp. Cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau cũng cảnh báo khi đến gần chướng ngại vật.

Hỗ trợ tránh va chạm khi đỗ xe

Hệ thống hỗ trợ tránh va chạm khi lùi Bãi đậu xe tiêu chuẩn; sử dụng camera chiếu hậu và cảm biến siêu âm để nhận biết các chướng ngại vật gần đó. Nếu dự kiến xảy ra va chạm; hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo và có thể kích hoạt hệ thống phanh để ngăn ngừa va chạm.

Giá bán KIA Carnival 2024 và ngày ra mắt

Kia Carnival 2024 dự kiến có giá khởi điểm 34.600 USD. Còn Kia Carnival Hybrid 2024 dự kiến sẽ đi vào sản xuất vào tháng 10/2023.

Ánh Thơ

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()