banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 08/02/2022, 05:36

Kia Niro 2023 với những cải tiến từ động cơ và kiểu dáng

Kiểu dáng Kia Niro 2023 được lấy cảm hứng từ ý tưởng HabaNiro và động cơ được cải tiến sẽ mang lại sự thoải mái, mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí

Tổng quan Kia Niro 2023

Với một diện mạo mới táo bạo, Kia Niro 2023 được tạo ra với hình ảnh thân thiện môi trường. Mặc dù chúng tôi không chắc chắn về chi tiết cụ thể của hệ thống truyền động Niro mới. Kia Niro 2023 sẽ được trang bị mô hình hybrid và plug-in hybrid. Cabin được lót bằng vật liệu bền vững, phù hợp với phong cách hướng ngoại và cao cấp. Chế độ lái xe ‘Greenzone’ mới sử dụng dữ liệu điều hướng để tự động chuyển sang chế độ EV khi lái xe trong khu vực thành thị.

Kia Niro 2023

Kia Niro có gì mới cho năm 2023

Kiểu dáng Niro được lấy cảm hứng từ ý tưởng HabaNiro từ năm 2019. Dự kiến, mẫu xe Niro mới sẽ được đưa vào các phòng triển lãm của Kia vào cuối năm 2022.

Kia Niro 2023 thân xe

Định giá

Chi tiết về giá cả và tính năng của Niro mới vẫn chưa được công bố, nhưng hy vọng nó sẽ cung cấp đủ option với mức giá phù hợp. Kia sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống truyền động hybrid và plug-in hybrid.

Động cơ, truyền động và hiệu suất

Giống như Kia Niro 2022, Niro hybrid 2023 được trang bị hệ thống truyền động hybrid 139 mã lực 1,6 lít bốn xi-lanh và một mô-tơ điện. Hộp số tự động ly hợp kép sáu cấp là tiêu chuẩn. Niro 2023 sẽ chỉ được sản xuất với hệ dẫn động cầu trước. Hệ thống truyền động plug-in hybrid vẫn chưa được công bố, nhưng có thể Kia sẽ giữ nguyên thiết lập tương tự như mẫu xe hiện tại. Được sử dụng cùng một hệ thống truyền động cơ bản của mô hình hybrid thông thường và chỉ cần thêm một pin lớn hơn để cung cấp hoàn toàn bằng điện.

Hệ thống Hybrid thuần điện chạy được khoảng 48 km trong mỗi lần sạc, còn hệ thống truyền động plug-in hybrid sẽ có công suất 201 mã lực.

Nội thất, Tiện nghi

Thiết kế nội thất tinh xảo tạo ra cảm giác hiện đại. Kia sử dụng vật liệu tái chế và sợi tự nhiên từ lá bạch đàn cho ghế ngồi và trần xe. Không gian bên trong Kia Niro 2023 sẽ tương đương với Niro 2022. Một chiếc SUV với không gian rộng rãi nhất cho 4 người lớn và khoang hành lý lớn. Hệ thống ánh sáng nội thất xung quanh tạo nên cảm giác cao cấp. Núm chuyển số dạng xoay thay thế cần số kiểu đòn bẩy của mẫu xe hiện tại.

buồng lái

Thông tin giải trí và kết nối

Màn hình thông tin giải trí lớn 10,3 inch. Đây là tiêu chuẩn trên toàn bộ dòng sản phẩm Niro với hệ thống thông tin giải trí UVO. Apple CarPlay và Android Auto và có thể sử dụng được thông qua kết nối không dây.

Ánh Thơ

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()