banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 04/01/2021, 17:35

KIA RIO 2021: Đáng giá thông số , giá bán

Kia đã cho ra mắt thị trường Mỹ phiên bản nâng cấp của Hatchback Kia Rio 2021 cở nhỏ thế hệ thứ 4 với nhiều thay đổi về thiết kế nội, ngoại thất, cũng như công nghê đi kèm với giá 16.050 USD tương đương hơn 370 triệu đồng.

Kia đã cho ra mắt thị trường Mỹ phiên bản nâng cấp của Hatchback Kia Rio 2021 cở nhỏ thế hệ thứ 4 với nhiều thay đổi về thiết kế nội, ngoại thất, cũng như công nghê đi kèm với giá 16.050 USD tương đương hơn 370 triệu đồng.

Ngoại thất kia rio 2021

kia rio 2021

Rio thế hệ thứ tư đã nhận được những nâng cấp đáng kể cho quá trình làm mới giữa chu kỳ, bao gồm các tinh chỉnh về kiểu dáng, công nghệ thông tin giải trí và an toàn 'xe lớn', cũng như hệ thống hybrid nhẹ 48 volt chạy xăng đầu tiên của Kia.

Về ngoại hình, Kia Rio 2021 áp dụng những nâng cấp tinh tế về ngoại thất bao gồm lưới tản nhiệt hình mũi hổ hẹp hơn, cản trước thấp hơn và rộng hơn với ốp đèn sương mù mới, cũng như đèn pha LED hoàn toàn mới tích hợp DRL.

kia rio 2021-2

Các chỉnh sửa kiểu dáng tinh tế nhưng hiệu quả từ trong ra ngoài Kia cũng đã giới thiệu hai màu mới, Xám lâu năm và Xanh thể thao, nâng tổng số tùy chọn sơn lên chín. Việc làm mới bên ngoài được làm tròn bằng các hợp kim 16 inch mới trong thiết kế tám chấu.

kia rio 2021-3

Ở phía sau, đèn hậu được trẻ hóa với một chữ ký ánh sáng mới, trong khi cản xe nhận được những điều chỉnh nhỏ về thiết kế và ở bản GT Line chúng có một thiết kế cụ thể. Chiếc thứ hai cũng bao gồm các váy bên lớn hơn và một cánh sau màu đen.

kia rio 2021-4

kia rio 2021-5

kia rio 2021-6

Nội Thất kia rio 2021

Bỏ qua ngoại thất, nếu chúng ta đi vào nội thất của Kia Rio 2021 mới, chúng ta sẽ thấy một hình ảnh quen thuộc, vì cabin vẫn không có sửa đổi lớn.

kia rio 2021-7

Bên trong, Rio được làm mới mang đến những nâng cấp về hình ảnh, vật liệu và công nghệ để tạo ra một bầu không khí cao cấp hơn và cải thiện chất lượng. Bản cập nhật rõ ràng nhất là màn hình cảm ứng 8,0 inch mới, được bổ sung bởi màn hình kỹ thuật số 4,2 inch độ phân giải cao hơn trong cụm đồng hồ.

Chiếc supermini nâng cấp này có hệ thống thông tin giải trí nâng cấp gồm đa kết nối Bluetooth, Apple CarPlay không dây và Android Auto trên các mẫu xe được trang bị hệ thống Âm thanh hiển thị 8,0 inch, cũng như các tính năng viễn thông UVO Connect ‘Phase II’.

Kia Rio 2021 Cụm đồng hồ có màn hình 4,2 inch. Có một bộ màu xanh cho ghế! bảng điều khiển và tay vịn cửa với đường chỉ khâu tương phản. Về phần mình, các đơn vị GT-Line có nội thất màu đen với các chi tiết hiệu ứng bằng sợi carbon và chỉ khâu tương phản màu trắng.

kia rio 2021-8

Động cơ kia rio 2021

Nhưng không nghi ngờ gì nữa, điểm mới lạ nhất có liên quan đến bản cập nhật giữa vòng đời của Kia Rio được giấu kín dưới mui xe, vì hãng tiện ích Hàn Quốc đã nhận được một cơ chế bán hybrid mới.

Đó là động cơ turbo 1.0 T-GDI Smartstream, một khối ba xi-lanh được kết hợp với một động cơ điện / máy phát điện nhỏ và sẽ có sẵn trong các phiên bản 100 và 120 mã lực, loại sau có mô-men xoắn cực đại 200 Nm, 16%. cao hơn động cơ mà nó sẽ thay thế.

Động cơ điện cung cấp năng lượng cho hệ thống 48 vôn và lưu trữ năng lượng của nó trong một pin lithium-ion. Hệ thống thu hồi năng lượng từ phanh, sau đó hoạt động trong một số trường hợp nhất định và do đó làm giảm mức tiêu thụ và khí thải, mặc dù số liệu phê duyệt hiện chưa được tiết lộ.

Phạm vi động cơ cũng được hoàn thiện với loại 1,2 lít 84 mã lực nổi tiếng, một khối khí quyển sẽ chịu trách nhiệm tạo ra sự sống cho các phiên bản tiếp cận. Trong mọi trường hợp, chúng có thể được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp hoặc với hộp số tự động bảy cấp mới.

kia rio 2021-9

Các tính năng an toàn kia rio 2021

Các tính năng an toàn cũng được tăng cường với các tính năng của Hệ thống Hỗ trợ Lái xe Nâng cao (ADAS), bao gồm hỗ trợ tránh va chạm phía trước với các tính năng theo dõi người đi bộ, xe đạp và phương tiện, hỗ trợ duy trì lộ trình, cảnh báo tập trung vào người lái và cảnh báo vi phạm điểm mù.

Các tính năng này là bổ sung cho các hệ thống hiện có như ngăn chặn vi phạm điểm mù, cảnh báo giới hạn tốc độ, kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo hành khách phía sau và cảnh báo chuyển động của phương tiện phía trước.

Theo Kia, mẫu xe Kia Rio 2021 facelift này sẽ được bán ra thị trường châu Âu bắt đầu từ quý 3 năm nay.

 

Hoàng Nguyên

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()