banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 06/09/2021, 10:06

KTM đã quay trở lại kinh doanh Superbike với mẫu RC 8C bản giới hạn

KTM RC 8C là phiên bản giới hạn chỉ có 100 chiếc được bán ra trên toàn cầu. Là phiên bản chỉ dành cho đường đua. Được niêm yết giá 38.999 USD.

Chỉ có 100 chiếc KTM RC 8C sẽ được tung ra trên toàn thế giới.

KTM RC 8C 2022

Vào năm 2015, Giám đốc điều hành KTM, Stefan Pierer đã ngừng sản xuất mẫu RC8 nổi tiếng của thương hiệu. Và ngừng sản xuất các siêu môtô đường phố hợp pháp trong tương lai. Giờ đây, các tín đồ của KTM có thể vui mừng khi House of Mattighofen đã nâng nắp lên chiếc RC 8C mới của mình.

Pierer đã tuyên bố nổi tiếng: “Những chiếc siêu môtô hiện đại quá nguy hiểm đối với những con đường công cộng,“. Nếu chiếc Superbike đạt công suất 200 mã lực trở lên, thì không thể tranh cãi nó có nguy cơ.

KTM RC 8C 2022

Mặc dù RC mới vẫn chưa được bán chính thức. Nhưng mô hình chỉ dành cho đường đua sẽ bù đắp bằng một loạt các nâng cấp.

KTM RC 8C 2022

Những nâng cấp mới dành cho KTM RC 8C.

KTM RC 8C 2022

Được trang bị bộ khung hình ống bằng thép 25CrMo4 đặt riêng. KTM mới còn có bộ mâm Drymag bằng nhôm siêu nhẹ. Cùng với hộp gió chuyên dụng và bộ lọc gió dành cho xe đua. Phù hợp với kết cấu nhẹ, Team Orange cũng sử dụng khung phụ composite mới. Bộ phận mới cũng đóng vai trò như một bình nhiên liệu. Tập trung khối lượng để xử lý tốt hơn và ổn định hơn.

KTM RC 8C 2022

KTM RC 8C 2022

Lấy cảm hứng từ các đội Red Bull KTM và Tech 3 KTM MotoGP. Chiếc superbike mới sở hữu thân xe GRP gia cố bằng sợi Kevlar carbon lấy cảm hứng từ RC16. Tất cả các bộ phận với chế độ “ăn kiêng” dẫn đến trọng lượng khô 308 pound. Giảm gần 60 pound so với đối tác đường phố hợp pháp của nó, 890 Duke R.

KTM RC 8C 2022

Động cơ của KTM RC 8C có gì đặc biệt.

KTM cũng trang bị thêm cơ bắp cho RC 8C. Dưới thân xe lấy cảm hứng từ MotoGP ẩn chứa cùng một cặp LC8c cung cấp sức mạnh cho 890 Duke R. Động cơ 889cc, tám van, làm mát bằng chất lỏng, có bộ giảm xóc titan Akrapovič. Kết quả là LC8c hiện sản sinh ra công suất 128 mã lực (so với 119 mã lực của người anh em đường trường của nó).

ống bô akrapovic

Đĩa kép thể thao 290mm ở phía trước và một đĩa đơn 260mm ở phía sau. Bộ kẹp phanh Brembo Stylema cung cấp quá đủ sức mạnh để làm RC 8C dừng lại. Các phát triển do nhóm nhà máy MotoGP của KTM thực hiện cũng mang lại lợi ích cho hộp phuộc 43 mm WP Apex Pro 7543 của RC 8C.

Được lắp ráp bởi cùng một bộ phận duy trì hệ thống treo của RC16. Bộ phận WP độc quyền cung cấp giới hạn hành trình thủy lực bằng không. Cho phép người lái liên tục kiểm soát các đặc tính giảm xóc.

KTM RC 8C 2022

Các tay đua ngày nay phụ thuộc vào máy đo từ xa và dữ liệu hơn bao giờ hết. Bảng điều khiển của RC 8C’s AIM MXS 1.2 Race có bộ ghi dữ liệu còn tích hợp các chức năng GPS. Hệ thống liên tục thu thập, đối chiếu và hiển thị dữ liệu trên bảng điều khiển TFT 5 inch được phân tích bởi AIM Race Studio.

trợ lực

Giá KTM RC 8C bao nhiêu?

Được niêm yết ở mức 38.999 USD, chỉ 100 chiếc được chế tạo thủ công sẽ có sẵn trên toàn thế giới. Và 25 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội tham gia thử nghiệm đường đua Red Bull KTM Factory tại Circuito de Jerez, Tây Ban Nha.

phía sau xe

xe ôm cua

Những người chọn trải nghiệm đường đua sẽ được lái cùng với huyền thoại MotoGP Dani Pedrosa và tay đua Mika Kallio. Gói trải nghiệm đường đua cũng sẽ bao gồm bộ mâm Dymag bổ sung. Bộ đĩa phanh trước và sau bổ sung, giá đỡ ổ trượt, bộ làm ấm lốp và thảm KTM Race.

xe ôm cua

KTM RC 8C giá xe

Tuy rằng, RC 8C có thể không phải là một mẫu xe đường phố hợp pháp. Nhưng với sự ra đời của nó, KTM đã đánh dấu trở lại kinh doanh superbike. Và chúng ta có thể mong chờ từ KTM, trong thời gian tới sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm các mẫu superbike đường phố.

xe đang chạy

Thái Sơn

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()