banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 21/03/2021, 20:16

Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante: độc Siêu xe nhất Việt Nam thay áo mới

Bộ áo mới trên chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante có một không hai tại Việt Nam mang màu sắc cam đậm nổi bật và lôi cuốn hơn màu sơn zin của xe.

Bộ áo mới trên chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante có một không hai tại Việt Nam mang màu sắc cam đậm nổi bật và lôi cuốn hơn màu sơn zin của xe.

Màu sơn nguyên bản chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante

Việc các siêu xe tại Việt Nam được chủ nhân cho thay những bộ áo nổi bật theo phong cách dán đề-can đã không còn là chuyện xa lạ. Mới đây nhất, chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo phiên bản LP570-4 Spyder Performante độc nhất vô nhị tại Việt Nam đã được ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh cho diện áo mới.

Màu sơn nguyên bản chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante độc nhất Việt Nam

Bộ áo mới trên chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante

Bộ áo mới trên chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante có một không hai tại Việt Nam mang màu sắc cam đậm nổi bật và lôi cuốn hơn màu sơn zin của xe là trắng. Điểm nhấn trên bộ áo này phải kể đến các sọc chữ Y màu xanh lá, trắng và đỏ tượng trưng Quốc kỳ nước Ý.

Còn đây là ngoại hình của xe sau khi được thay áo

Ra mắt từ năm 2010 nhưng phải đến năm 2020, các đại gia Việt mới sở hữu cho mình chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante được xem là đỉnh cao của thời "chú bò tót" cách đây 1 thập kỷ. Đây là phiên bản mui trần của Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera cũng chỉ có duy nhất một chiếc được mang về Việt Nam.

Những chiếc siêu xe mui trần của Lamborghini thường sẽ được chia thành 2 trường phái là mui vải xếp mềm và mui mềm hoặc mui cứng tháo lắp bằng tay. Rõ ràng là mui vải xếp mềm được trang bị cho các dòng xe mui trần của Lamborghini Gallardo hay Lamborghini Huracan sẽ giúp chủ nhân thao tác nhàn hạ hơn khi chỉ cần ngồi trong khoang lái bấm nút là chiếc mui vải sẽ tự động mở ra hay đóng vào rất nhanh chóng và tiện lợi.

Xe sở hữu kiểu mui xếp vải

Để xem hoạt động của một chiếc mui xếp mềm trên siêu xe Lamborghini tại Việt Nam không hề đơn giản, vì tính đến nay, chỉ mới có ba chiếc Lamborghini mui trần mang kiểu dáng mui vải nhưng chỉ có hai chiếc sở hữu kiểu mui xếp mềm điều khiển bằng điện. Mới đây, 1 trong 2 chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo tại Việt Nam đã được chủ nhân tung video quá trình đóng mui xe rất cá tính và hấp dẫn.

Khác với những chiếc xe mui trần ngày nay có tốc độ đóng hoặc mở mui ấn tượng chỉ dưới 14 giây, thậm chí McLaren 720S Spider còn có thời gian đóng mui dưới 10 giây, siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante độc nhất Việt Nam mất khoảng thời gian 20 giây để đóng mui xếp vải lại. Nếu tính luôn thời gian cửa kính xe được nâng lên, chiếc siêu xe mui trần này cần đến thời gian gần 25 giây.

Hiện chưa rõ thời gian mở mui của chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante không có chiếc thứ 2 tại Việt Nam là bao nhiêu, nhưng giới mê xe cũng ước tính sẽ dưới 16 giây. Để giúp chiếc mui vải hoạt động hoàn hảo, ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe phải "o bế" xe từng ngày.

Điểm nhấn của xe là nhiều chi tiết sơn đen nhám

Siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante đang định cư ở Sài thành là chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo thứ hai có mặt tại dải đất hình chữ S. Chiếc đầu tiên thuộc phiên bản Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder nâng cấp đang có mặt trong bộ sưu tập siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên.

Điểm khác biệt so với chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera không có chiếc thứ 2 tại Việt Nam đó chính là việc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante có mái nhà bằng mui xếp mềm có thể đóng hoặc mở mui chỉ trong thời gian 16 đến 20 giây.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante đậu kế bên là Ferrari 599 GTB

Siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante độc nhất Việt Nam hiện nay sử dụng cùng một động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh ra công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm như bản Coupe.

Nhờ khối động cơ mạnh mẽ trên đã cho phép siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante thực hiện việc tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong vòng thời gian 3,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Hiện chưa rõ mức giá giao dịch chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante độc nhất Việt Nam của ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 với doanh nhân Hải Phòng này, chỉ biết rằng, bảng giá xe Lamborghini tại Việt Nam cho thấy, dòng xe Lamborghini Gallardo đang được Bộ Tài Chính đưa ra mức giá tính lệ phí trước bạ là 18,85 tỷ

Nguồn: tonghop

Thái Sơn

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()