banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 15/11/2022, 02:27

Lexus và Adidas hợp tác tạo ra RX 500h lấy cảm hứng từ Black Panther

RX 500h F Sport Black Panther Wakanda Forever là sản phẩm độc đáo của Trường Thiết kế Adidas và trung tâm Nghiên cứu Thiết kế Lexus Calty

Tổng quan

Lexus và Adidas đã hợp tác để tạo ra một chiếc RX 500h F Sport độc đáo lấy cảm hứng từ Black Panther Wakanda Forever. Có một chiếc ‘áo phông’ phiên bản giới hạn đi cùng với nó.

Lexus RX 500h F Sport Black Panther Wakanda

Trường Thiết kế của Adidas và trung tâm Nghiên cứu Thiết kế Lexus Calty đã hợp tác để tạo ra chiếc RX 500h độc đáo. Tác phẩm này là một nhánh của Bộ sưu tập Adidas Wakanda Forever, tưởng tượng trang phục thể thao của đội tuyển thể thao quốc gia Wakanda sẽ trông như thế nào.

Ngoại hình Lexus RX 500h F Sport Black Panther Wakanda

Họa tiết màu trên chiếc RX này bao gồm các sọc màu tím trên nền đen. Phần đế của mui xe ở kính chắn gió có những viên kim cương vàng liên tưởng đến chiếc vòng cổ móng vuốt của Black Panther. Các điểm nhấn màu vàng kim loại xuất hiện trên tấm ốp dưới, tay nắm cửa và viền xung quanh cửa sổ. Trên đuôi, một huy hiệu hiển thị “Vibe-Branium” trong bảng chữ cái Wakandan.

đầu xe

thân xe

Chiếc ‘áo phông’ đi kèm theo xe chỉ dành cho những người có ảnh hưởng nhất định. Mặt trước có câu tục ngữ “Giáo dục một người phụ nữ, Giáo dục một quốc gia” ở Wakandan. Mặt sau có biểu tượng Vibranium trong bảng tuần hoàn với sự pha trộn cách điệu của màu tím, đen và vàng.

áo adidas Black Panther Wakanda

áo adidas Black Panther Wakanda

Nội thất Lexus RX 500h F Sport Black Panther Wakanda

Bước vào bên trong, các vật liệu nội thất nhận được một cuộc đại tu hoàn chỉnh. Hình in màu vàng lấy cảm hứng từ Wakanda phủ lên đệm ghế, ốp cửa và viền vô lăng.

nội thất Lexus RX 500h F Sport Black Panther Wakanda

Tựa đầu sử dụng chất liệu in 3d Carbon tương tự như ở đế giữa của giày 4DFWD Adidas. Bảng điều khiển trung tâm bao gồm gỗ cắt laser viền vàng. Trên màn hình thông tin giải trí, dòng chữ “Lexus” xuất hiện trong bảng chữ cái Wakandan.

ghế

ghế sau

Động cơ

Lexus RX 500h sử dụng động cơ 2,4 lít 4 xi-lanh hỗ trợ hybrid với tổng công suất là 366 mã lực (273 kilowatt) và 406 pound-feet (551 Newton-mét). Đạt tốc độ 60 dặm/giờ (100 km/h) trong 5,9 giây và tối đa là 130 dặm/giờ (209 km/h).

Giá bán

Đối với năm mô hình 2023, giá bắt đầu từ 62.750 USD. Mô hình năm 2023 cũng có RX 450h + plug-in hybrid. Thương hiệu sẽ thông báo thêm chi tiết sau này.

Ánh Thơ

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()