banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 11/01/2024, 12:45

LG trình làng mẫu xe tương lai Alpha-Able và Bon Voyage

LG đã giới thiệu hai khái niệm ô tô mới tại CES 2024: Alpha-Able một chiếc SUV có thể biến đổi, và Bon Voyage một chiếc xe cắm trại nhỏ.

Tổng quan

LG đã giới thiệu khái niệm Alpha-Able tại CES 2024, một chiếc ô tô tương lai với màn hình trong suốt, linh hoạt và có thể cuộn được. Mẫu concept này được xây dựng xoay quanh các chủ đề Có thể biến đổi, Có thể khám phá và Có thể thư giãn.

Về thiết kế

Mẫu xe tương lai Alpha-Able

Alpha-Able là một chiếc SUV có thể biến đổi với nội thất được thiết kế để phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Nó có màn hình trong suốt, linh hoạt và có thể cuộn được; có thể được sử dụng để tạo ra một nhà hàng di động, một văn phòng di động hoặc thậm chí là một rạp chiếu phim di động.

mẫu xe tương lai Alpha-Able

LG cũng muốn Alpha-Able có thể “hiểu bối cảnh riêng của từng hành trình; điểm đến du lịch; thời gian di chuyển và các biến số khác để hiện thực hóa một hành trình thông minh hơn hoàn chỉnh hơn với các đề xuất nội dung phù hợp”. Công ty tin rằng trí tuệ nhân tạo có thể đạt được điều này; vì trợ lý giọng nói có thể cung cấp nhiều thông tin và lựa chọn phù hợp hơn.

Bon Voyage

Bon Voyage là một chiếc xe cắm trại nhỏ có kích thước 12,4 feet (3,8 mét) x 6,6 feet (2 mét) x 7,2 feet (2,2 mét). Nó được thiết kế để cung cấp một không gian sống thoải mái cho những người yêu thích cắm trại.

chiếc xe cắm trại Bon Voyage

Bon Voyage có một ngăn lớn phía trên có thể kê được một chiếc giường. Nó cũng có thể được trang bị tủ lạnh, máy lọc nước và bếp điện.

chiếc xe cắm trại Bon Voyage

Kết luận

Alpha-Able và Bon Voyage là những ví dụ về cách LG đang suy nghĩ về tương lai của ô tô. Các mẫu concept này cho thấy cách các công nghệ mới như màn hình trong suốt; linh hoạt có thể cuộn được; có thể được sử dụng để tạo ra những trải nghiệm lái xe; cắm trại mới và sáng tạo.

Quốc Vinh

Từ khoá:

5.0/5 - 1 đánh giá
Bình luận ()