banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 02/02/2021, 12:55

LOA SUB Ô TÔ PIONEER TS-WX130DA

PIONEER TS-WX130DA cực kỳ nhỏ gọn, có kích thước 11 inch x 7-7 / 8 inch với chiều cao chỉ 2-3 / 4 inch, và được thiết kế để lắp đặt ở nhiều không gian chật hẹp khác nhau mà các loa siêu trầm thông thường không thể lắp được.

PIONEER TS-WX130DA cực kỳ nhỏ gọn, có kích thước 11 inch x 7-7 / 8 inch với chiều cao chỉ 2-3 / 4 inch, và được thiết kế để lắp đặt ở nhiều không gian chật hẹp khác nhau mà các loa siêu trầm thông thường không thể lắp được.

 Pioneer TS-WX130EA-2

Đầu tư đơn giản nhất cho âm thanh ô tô của bạn chính là việc lắp thêm một chiếc loa siêu trầm ở gầm ghế. Không cắt gọt quá nhiều, không đi dây quá nhiều hay không cầu kì và đầu tư quá nhiều thì Gầm ghế được 80% người sử dụng lựa chọn.

 Pioneer TS-WX130EA-3

Tiết kiệm không gian Loa siêu trầm gầm ghế tích cực với Bộ khuếch đại Builtin Class D 160w - Pioneer TS-WX130DA Pioneer ra mắt một sản phẩm khác trong thế hệ loa siêu trầm khuếch đại Class-D của mình. tạo ra âm trầm mạnh mẽ, phong phú và sâu 160 Watts mà bạn có thể cảm nhận được mà không tốn diện tích. Với việc điều chỉnh bộ khuếch đại trực tiếp trên chính sản phẩm, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và tùy chỉnh âm trầm đầu ra. Người dùng có thể dễ dàng gắn TS-WX130DA dưới ghế trước hoặc trong cốp.

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: Nhôm
  • Đường kính loa: 8’’
  • Công suất tối đa: 160W
  • Công suất thực: 50W
  • Tần số đáp ứng: 36Hz – 160Hz
  • Độ nhạy: 95dB
  • DEEP: 20Hz đến 200Hz / năng động: 40Hz đến 160Hz
  • Độ nhạy (IN CAR, INPUT: 1W)
  • DEEP: 95dB / năng động: 100dB

Điều khiển âm trầm kỹ thuật số

Digital Bass Control cung cấp hai chế độ nghe có thể lựa chọn, Sâu và Động, tăng cường tối ưu hóa hệ thống và điều chỉnh đầu ra để bổ sung cho nhiều phong cách âm nhạc và loại xe khác nhau.

 Pioneer TS-WX130EA-4

Pioneer ra mắt một sản phẩm khác trong thế hệ loa siêu trầm khuếch đại Class-D tích hợp ĐIỀU KHIỂN BASS KỸ THUẬT SỐ. Tính năng độc đáo này tạo ra hai Chế độ âm trầm có thể lựa chọn: SÂU và NĂNG ĐỘNG, tạo ra âm trầm mạnh mẽ, phong phú và sâu 160 Watts mà bạn có thể cảm nhận được mà không tốn diện tích. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển và tùy chỉnh hai chế độ âm trầm trực tiếp từ điều khiển từ xa có dây đi kèm, và bạn có thể dễ dàng gắn TS-WX130DA dưới ghế trước hoặc trong cốp.

Tính linh hoạt trong cài đặt

TS-WX130DA cực kỳ nhỏ gọn, có kích thước 11 inch x 7-7 / 8 inch với chiều cao chỉ 2-3 / 4 inch, và được thiết kế để lắp đặt ở nhiều không gian chật hẹp khác nhau mà các loa siêu trầm thông thường không thể lắp được. Với khả năng để vừa gầm ghế, sau ghế hay bên trong các ngăn chứa đồ nhỏ, TS-WX130DA có nhiều ứng dụng trên xe.

 Pioneer TS-WX130EA-5

Nhờ tích hợp công nghệ Class-D, TS-WX130DA của Pioneer thậm chí còn dễ cài đặt hơn, vì nó có khả năng lấy cả tín hiệu đầu vào Cao (Đầu vào dòng loa) và Thấp (Đầu vào dòng RCA), nghĩa là bạn có thể kết nối nó với hậu mãi hoặc nhà máy trang bị âm thanh nổi ban đầu, để dễ dàng nâng cấp âm thanh bạn có ngay bây giờ.

 Pioneer TS-WX130EA-6

Loa siêu trầm khuếch đại mạnh mẽ

Kết hợp bộ khuếch đại Class D 160 watt tích hợp, thùng loa âm thanh hình nón bằng nhôm được thiết kế đặc biệt và Điều khiển âm trầm kỹ thuật số, một công nghệ do Pioneer phát triển để điều chỉnh đáp ứng tần số và tăng hiệu suất, nhỏ gọn trong khi tạo ra âm trầm sâu và mạnh mẽ..

Các đọc giả xem thêm chi tiết tại đây!

Hoàng Quân

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()