banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ sáu, 12/03/2021, 19:39

LỐP Ô TÔ Pirelli P Zero Run Flat - 245/40R19

Pirelli P Zero Run Flat - 245/40R19 là sản phẩm SUV All Season mới của UHP được phát triển cho các Nhà sản xuất ô tô OE cao cấp và uy tín, được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất trong tất cả các mùa, trong mọi điều kiện lái xe, kể cả trên những con đường tuyết phủ nhẹ.

Pirelli P Zero Run Flat - 245/40R19 là sản phẩm SUV All Season mới của UHP được phát triển cho các Nhà sản xuất ô tô OE cao cấp và uy tín, được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất trong tất cả các mùa, trong mọi điều kiện lái xe, kể cả trên những con đường tuyết phủ nhẹ.

Nổi bật với tính chất thể thao khi lái xe trong điều kiện bình thường và tính an toàn khi lái xe trong điều kiện off – road cấp độ nhẹ. Dòng lốp này cho phép những chiếc SUV đô thịt lăn bánh tốt trên nhiều cung đường khác nhau.

LỐP Ô TÔ Pirelli P Zero Run Flat

Sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc SUV thể thao, nó mang lại hiệu suất tuyệt vời trên cả khô và ướt và mang đến sự phù hợp hoàn hảo cho mọi loại xe. Các hợp chất cải tiến kết hợp với mô hình không đối xứng và tối ưu hóa cung cấp hiệu suất UHP trong tất cả các mùa, đảm bảo mức độ an toàn và thoải mái vượt trội và giảm thiểu mức độ tiếng ồn.

Mô tả và tính năng sản phẩm Pirelli P Zero Run Flat - 245/40R19

LỐP Ô TÔ Pirelli P Zero Run Flat-2

  • Lốp hiệu suất cao độc đáo
  • Tốc độ cao thoải mái
  • Độ ồn thấp.

245 / 40R19 Pirelli P Zero Run Flat có đường kính 26,7 ", rộng 9,8", gắn trên vành 19 "và có tốc độ quay 779 vòng / dặm. Nó nặng 27 lbs, tải trọng tối đa 1477 lbs, mức tối đa áp suất không khí 51 psi, độ sâu rãnh lốp 9/32 "và nên được sử dụng trên chiều rộng vành 8-9,5".

Pirelli P Zero Run Flat - 245/40R19 là loại lốp có hiệu suất cực cao.

Pirelli đã phát triển loại lốp Scorpion Zero cho hiệu suất hoạt động quanh năm, có khả năng giải quyết một số điều kiện lái xe và thời tiết.

LỐP Ô TÔ Pirelli P Zero Run Flat-3

Mẫu lốp của Pirelli Scorpion Zero, tùy thuộc vào kích thước của lốp, có hình chữ Z hoặc Z kép.

Việc sử dụng các khối gai trung gian mang lại khả năng xử lý nhanh nhạy và chính xác - cũng như nâng cao khả năng vào cua và phanh đáng tin cậy. Để loại bỏ nước khỏi đường dẫn của tyre, giảm nguy cơ đóng cặn nước, Pirelli đã chế tạo Scorpion Zero với các rãnh bên rộng để thu thập và phân tán nước bề mặt.

Các đặc tính kỹ thuật của nó đảm bảo hiệu suất tối đa, an toàn và lực kéo tuyệt vời

Pirelli P Zero Rosso Run Flat là loại lốp hiệu suất tối đa dành cho xe sedan và coupe thể thao. Nó có khả năng kéo vượt trội để xử lý tuyệt vời và đã chạy trên công nghệ phẳng cho phép lốp xe được điều khiển lên đến 50 dặm khi bị thủng.

LỐP Ô TÔ Pirelli P Zero Run Flat-4

Lốp xe mang lại cho người lái một chuyến đi êm ái và yên tĩnh. Mặc dù P Zero Rosso Run Flat hoạt động tốt trên các bề mặt khô và ướt, nó không được sử dụng trong điều kiện thời tiết băng giá hoặc có tuyết.

P Zero Run Flat lốp tính năng một silica đặc biệt và carbon đen hợp chất lốp chứng minh rằng có thẩm quyền trong thời gian vài dặm đầu tiên của lái xe khi lốp vẫn còn lạnh, cũng như cung cấp thực hiện nhất quán trong suốt cuộc đời của lốp. Hợp chất gai lốp được đúc theo thiết kế bất đối xứng S-treme của Pirelli, trong đó vị trí và chiều rộng của rãnh chu vi và rãnh bên giảm thiểu biến dạng để kết hợp khả năng xử lý nhanh nhạy, khả năng chống thấm nước và lực kéo ướt với hiệu suất đường khô, thậm chí hao mòn và thoải mái âm thanh.

Các vật liệu tổng hợp nano đặc biệt trong hợp chất bên dưới vỏ xe bảo vệ vỏ khỏi bị hư hỏng và hợp nhất khả năng xử lý thể thao với sự thoải mái khi đi xe. Cấu trúc bên trong của lốp xe bao gồm các đai thép đôi được gia cố bằng dây polyamide và tích hợp dây nylon và dây aramid giúp kiểm soát sự biến dạng của lốp và ổn định khu vực gai lốp để tăng cường khả năng và khả năng xử lý tốc độ cao.

Nguồn: tonghop

Phương Thuý

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()