banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 23/03/2023, 09:04

Lynk & Co 08 - SUV cỡ trung dựa trên nền tảng Volvo

Dựa trên nền tảng CMA do Volvo phát triển, Lynk & Co 08 sẽ có hệ truyền động plug-in hybrid và thiết kế tiên phong.

Tổng quan

Lynk & Co đã quyết định công bố một số bức ảnh về chiếc SUV hạng trung 08 sắp ra mắt của mình trước buổi ra mắt dự kiến diễn ra vào ngày 25 tháng 3. Dựa trên nền tảng được phát triển với sự hỗ trợ của Volvo; mẫu plug-in hybrid mới SUV sẽ thiết lập ngôn ngữ thiết kế cho tương lai gần của thương hiệu.

Lynk & Co 08

Hình ảnh Ngoại hình Lynk & Co 08

Mặc dù chỉ có một vài bức ảnh để xem; nhưng cũng đủ thấy rằng chiếc SUV tiên phong sẽ rất đẹp; nếu không muốn nói là hơi khác thường. Ở phía trước, việc không có lưới tản nhiệt rõ ràng cho thấy đây sẽ là một chiếc xe điện; trong khi đèn LED chạy ban ngày giống như phuộc là một sự đơn giản hóa cho đèn pha cũ của thương hiệu.

thân xe Lynk & Co 08

Tấm ốp màu đen dọc theo vòm bánh xe chỉ bao phủ phần trên; giúp làm nổi bật bộ mâm đa chấu lớn; được trang trí công phu. Xa hơn nữa, một miếng ốp thân xe màu đen khác được đặt ngay sau bánh trước, trên cửa hông. Điều này khiến nó trông như thân cây cho các gương chiếu hậu; theo một phong cách khác thường nhưng không kém phần hấp dẫn.

đuôi xe

Vị trí tay nắm cửa phẳng giúp đường vai tròn của Lynk & Co 08 mới không bị xáo trộn. Một đường tạo điểm nhấn và một đường khoét sâu vào bên dưới cũng mang đến cho chiếc SUV một chất lượng điêu khắc.

Ở phía sau, đèn hậu kéo dài hết đuôi xe, với hai chi tiết nhô cao ở trung tâm, làm nổi bật huy hiệu Lynk & Co. Việc sử dụng màu đen một cách tinh tế trên các trụ mui và phần dưới của xe giúp thu nhỏ chiếc xe về mặt thị giác.

Nội thất Lynk & Co 08

Bức ảnh duy nhất được công bố về nội thất được bao phủ trong bóng tối; chỉ để lộ rất ít thứ khác ngoài màn hình thông tin giải trí. Màn hình cảm ứng lớn được cài đặt theo hướng dọc; và hiển thị các ô giống như điện thoại di động cho nhiều ứng dụng.

Nội thất Lynk & Co 08

Thông số xe: Động cơ Lynk & Co 08

Mặc dù Lynk & Co sẽ không tiết lộ điều gì khác cho đến ngày 25 tháng 3, Kolesa của Nga báo cáo rằng 08 sẽ dựa trên nền tảng CMA, được đồng phát triển với Volvo. Sức mạnh dự kiến sẽ đến từ hệ truyền động plug-in hybrid có động cơ tăng áp; 4 xi-lanh, dung tích 1,5 lít. Vẫn còn phải xem liệu có bất kỳ tùy chọn hệ thống truyền động bổ sung nào sẽ được cung cấp hay không.

Lynk & Co vẫn chưa đề cập đến giá bán Lynk & Co 08, mọi người mê xe phải chờ đợi đến ngày gần ra mắt của xe.

Hoàng Quân

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()