banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 28/03/2023, 09:03

Mansory Aston Martin DBX: bản độ nổi bật với công suất 800 mã lực

Mansory, hãng độ xe sang của Đức, đã tạo ra chiếc siêu SUV đặc biệt nhất của hãng cho đến nay - Aston Martin DBX. Tự hào với công suất 800 mã lực và mô-men xoắn 737 lb-ft nhờ một cặp tăng áp mới, chiếc Mansory Aston Martin DBX mới này thực sự là một sản phẩm nổi bật.

Tổng quan

Vào tháng 11 năm 2021, Mansory lần đầu giới thiệu các phiên bản DBX nâng cấp và kể từ đó; hãng đã biến đổi một số mẫu SUV bán chạy nhất của Aston Martin. Mẫu xe đặc biệt này được hoàn thiện với màu xám tương tự như màu Xám Nardo của Audi, đó chính là Mansory Aston Martin DBX.

Mansory Aston Martin DBX

Thông số xe Mansory Aston Martin DBX

Ở phía trước, hãng độ Đức đã trang bị cho chiếc xe bộ chia âm và bộ khuếch tán mới làm bằng sợi carbon rèn. Kính chắn gió phía trước cũng được làm bằng vật liệu nhẹ và có thể nhìn thấy từ phía trước. DBX còn được trang bị vòm bánh xe loe ra ở trước và nằm trên hệ dẫn động cầu sau với bánh xe kiểu cánh hoa màu bạc, đen.

Thân xe

Những thay đổi khác có thể thấy rõ ở cả hai bên, với gương chiếu hậu bắt mắt; lỗ thông gió bằng sợi carbon rèn phía sau bánh trước và cánh gió bên mở rộng. Các vòm bánh sau cũng đã được mở rộng. Đáng chú ý, ở phía sau, bạn sẽ tìm thấy một cánh gió bằng sợi carbon rèn kéo dài từ mui xe; một cánh gió bằng sợi carbon cố định và một bộ khuếch tán mới ấn tượng.

Đuôi xe

Như thể những thay đổi này là chưa đủ, Mansory cũng đã thay thế hệ thống bốn ống xả tiêu chuẩn của DBX bằng hai ống xả trung tâm từ bộ khuếch tán phía sau.

Động cơ Mansory Aston Martin DBX

Để hoàn thành các nâng cấp, động cơ cũng đã trải qua một số thay đổi. Một hệ thống tăng áp mới đã được trang bị cho động cơ V8 4.0 lít; và hoạt động cùng với một số tinh chỉnh ECU. Do đó, DBX không còn cung cấp công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 516 lb-ft (700 Nm) như trước; mà thay vào đó là công suất 800 mã lực và mô-men xoắn 737 lb-ft (1.000 Nm). Nó có thể đạt vận tốc 62 dặm/giờ (100 km/giờ) chỉ trong 3,8 giây và tốc độ tối đa là 202 dặm/giờ (325 km/h).

 

Tóm lại, Mansory một lần nữa chứng minh chuyên môn của mình trong ngành công nghiệp điều chỉnh ô tô; bằng cách biến chiếc Aston Martin DBX vốn đã rất ấn tượng thành một siêu SUV thực sự. Với những nâng cấp hình ảnh tuyệt đẹp và sửa đổi động cơ ấn tượng; chiếc Aston Martin DBX độ Mansory này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh trên đường.

Hoàng Quân

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()