banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 08/11/2021, 03:52

Maserati Ghibli 2022 Đánh giá: Thông số, Giá xe và Hình ảnh

Đánh giá Maserati Ghibli 2022: Thiết kế bắt mắt, động cơ tăng áp kép mạnh mẽ, mang lại cảm giác lái vượt trội hơn hầu hết các đối thủ.

Tổng quan.

Với ngoại hình thiết kế và sức mạnh tăng áp kép. Maserati Ghibli 2022 mang đến phong cách Ý cho dòng sedan hạng sang cỡ trung. Động cơ bốn xi-lanh mạnh mẽ, Ghibli cung cấp tiêu chuẩn V-6 tăng áp kép 345 mã lực. Trong khi các trang bị trên đi kèm với phiên bản 424 mã lực của động cơ đó hoặc V-8 tăng áp kép 580 mã lực.

Maserati Ghibli 2022

Cùng với động cơ mạnh mẽ của nó, khung gầm của Ghibli được thiết lập để mang lại cảm giác mạnh. Thật không may, nó có thể quá tập trung vào sự thú vị. Vì Ghibli không xếp hạng tốt so với các đối thủ ở hạng mục sang trọng và tiện nghi. Vì hàng ghế sau của nó ít sức chứa hơn so với các đối thủ như Audi A6 hay Mercedes-Benz E-class.

Động cơ

Một loạt các chi tiết trang trí bằng da, gỗ và kim loại rải khắp cabin của Ghibli để tạo hiệu ứng cao cấp. Nhưng một số núm vặn và công tắc dường như được nhấc trực tiếp từ thùng các bộ phận của Stellantis (công ty mẹ của Maserati). Tuy nhiên, kiểu dáng và hiệu suất của Maserati khiến nó được yêu thích. Cộng với sự tương đối của nó đồng nghĩa với việc nó trở nên giống như những món đồ ngoại lai của Ý từ Ferrari và Lamborghini.

Phía sau xe

Những cập nhập mới của Maserati Ghibli 2022.

Maserati đã đơn giản hóa dòng sản phẩm của Ghibli cho năm 2022. Và tạo ra ba mức độ riêng biệt, bắt đầu với GT 345 mã lực. Sau đó chuyển sang Modena 424 mã lực và sau đó là Trofeo 580 mã lực. GT thể hiện thiết kế theo định hướng sang trọng hơn. Trong khi Modena và Trofeo dựa nhiều vào các chủ đề thiết kế mạnh mẽ hơn để thể hiện hiệu suất của chúng. Ghibli hiện được trang bị tiêu chuẩn với một loạt các tính năng hỗ trợ người lái. Bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng và phanh khẩn cấp tự động.

Maserati Ghibli 2022

  • Giá xe Maserati Ghibli 2022 phiên bản GT: 77,695 USD.
  • Giá xe Maserati Ghibli 2022 phiên bản Modena: 82,395 USD.
  • Giá xe Maserati Ghibli 2022 phiên bản Trofeo: 115,795 USD.

Nếu giá khởi điểm của Ghibli có vẻ cao. Hầu hết các mẫu sedan hạng sang cỡ trung đều có giá khởi điểm khoảng 55.000 USD và tăng dần từ đó. Nhưng những chiếc sedan đối thủ đó cũng bắt đầu với bốn xi-lanh tăng áp. Và sau đó chuyển sang động cơ V-6 công suất cao hơn khi giá tăng. Ghibli 2022 bỏ qua bốn xi-lanh và cung cấp động cơ V-6 tăng áp kép làm trang bị tiêu chuẩn.

Phía trước xe

Động cơ và Hiệu suất.

Thiết lập cơ bản cho Ghibli là động cơ V-6 tăng áp kép 345 mã lực với hệ dẫn động cầu sau. Mô hình Modena nâng công suất lên 424 mã lực. Đi cùng với mẫu Trofeo hàng đầu có thêm động cơ 3,8 lít V-8 tăng áp kép 580 mã lực. Hệ dẫn động cầu sau là tiêu chuẩn, nhưng hệ dẫn động tất cả các bánh (Q4 theo cách nói của Maserati) có sẵn trên V-6.

Cabin

Cả hai động cơ đều có hộp số tự động tám cấp. Maserati đã tăng sức mạnh cho phiên bản động cơ V-6 đó lên 424 mã lực. Mô hình Trofeo chạy bằng V-8 đóng gói và thậm chí còn mạnh hơn nữa. Và ước tính nó có khả năng chạy 3,7 giây đến 60 dặm / giờ. Phong thái khi chạy trên đường của Ghibli rất lôi cuốn, nhưng nó vẫn duy trì một mức độ tinh tế. Khiến nó luôn được săn đón với một số mẫu sedan thể thao hạng sang tốt nhất hiện nay.

Maserati Ghibli 2022

Nội thất.

Trong khi ngoại thất toát lên phong cách Ý, cabin không sang trọng như mong đợi. Một số chi tiết nội thất của nó có nguồn gốc từ những chiếc xe ít hơn trong danh mục sản phẩm của Stellantis. Ví dụ: Nó sử dụng công tắc cửa sổ tương tự như Jeep Cherokee và công tắc đèn và cột lái từ Chrysler Town & Country hiện đã không còn tồn tại. Tuy nhiên, người mua có thể yêu thích Ghibli với ghế bọc da và lụa khâu đẹp mắt. Tựa đầu giả da lộn và vô lăng viền gỗ. Cốp xe của Ghibli lớn hơn E-class hay A6, nhưng BMW 5-series cung cấp nhiều không gian hơn một chút.

Hông xe

Tất cả các mẫu Ghibli 2022 đều đi kèm với hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,1 inch. Có màn hình bóng và chạy phiên bản được làm lại giao diện Android Automotive của Google. Điều hướng, radio vệ tinh SiriusXM, Apple CarPlay và Android Auto đều là tiêu chuẩn. Hệ thống âm thanh tám loa cũng là tiêu chuẩn. Nhưng những người đam mê âm thanh sẽ rất vui khi biết rằng Maserati cung cấp hai hệ thống cao cấp khác nhau để nâng cấp. Đầu tiên là thiết lập Harman / Kardon 10 loa, trong khi thứ hai là hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins 15 loa.

Hông xe

Tính năng an toàn và Bảo hành.

Ghibli 2022 được cung cấp một số tính năng hỗ trợ người lái; hầu hết là thiết bị tiêu chuẩn. Các tính năng an toàn chính bao gồm:

  • Phanh khẩn cấp tự động tiêu chuẩn với tính năng phát hiện người đi bộ.
  • Cảnh báo chệch làn đường tiêu chuẩn với hỗ trợ giữ làn đường.
  • Kiểm soát hành trình thích ứng tiêu chuẩn với chế độ lái bán tự động.

Maserati Ghibli 2022

Hầu hết các mẫu xe sang cỡ trung từ châu Âu đều cung cấp bảo hành đơn giản là 4 năm / 50.000 dặm. Và Ghibli cũng như thế. Sẽ thật tuyệt nếu Maserati có gói bảo dưỡng theo lịch trình miễn phí khi mua một chiếc Ghibli mới. Nhưng chính sách như vậy đã bị loại bỏ khỏi gói tiêu chuẩn của xe. Cả 5-series và Jaguar XF đều mang lại giá trị tốt hơn trong danh mục này.

  • Bảo hành có giới hạn bao gồm bốn năm hoặc 50.000 dặm.
  • Bảo hành hệ thống truyền lực bao gồm bốn năm hoặc 50.000 dặm.
  • Không bảo trì theo lịch trình miễn phí.

Minh Quân

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()