banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 17/01/2024, 11:10

Mazda Spirit Racing ra mắt, cạnh tranh thương hiệu với Honda

Mazda Spirit Racing: Hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho những chiếc xe thể thao Mazda cạnh tranh trưc tiếp với các hãng khác

Tổng quan

Mazda đã chính thức xác nhận hai mẫu concept Mazda Spirit Racing, được giới thiệu tại Tokyo Auto Salon 2024 sẽ được sản xuất. Chiếc MX-5 Miata RS dựa trên phiên bản ND3 mới nhất của chiếc roadster huyền thoại, trong khi Mazda3 Spirit Racing là một phiên bản thể thao hơn của chiếc hatchback hạng C.

Mazda Spirit Racing

Về thiết kế Mazda Spirit Racing

Mazda MX-5 Miata RS sẽ nhận được các cải tiến về hệ thống treo và khí động học dựa trên những bài học rút ra từ Super Taikyu Series, một giải đua xe thể thao dành cho xe sản xuất ở Nhật Bản. Các thay đổi cụ thể bao gồm giảm xóc thể thao, bộ giảm chấn điều chỉnh và hệ thống treo sau đa liên kết. Mazda cũng sẽ bổ sung thêm các cánh gió và bộ chia gió để cải thiện khí động học.

đầu xe

Thân xe

đuôi xe

Nội thất

Bên trong, Mazda3 Spirit Racing sẽ có ghế xô Recaro, các đường chỉ khâu màu đỏ và các chi tiết Alcantara. Mazda cũng sẽ thêm các chi tiết Alcantara cho khu vực trung tâm.

nội thất Mazda Spirit Racing

Hệ thống treo

Mazda3 Spirit Racing cũng sẽ nhận được các cải tiến về hệ thống treo và khí động học. Các thay đổi cụ thể bao gồm bộ giảm xóc thể thao; hệ thống treo sau độc lập và bộ chia gió phía trước lớn bất thường. Mazda cũng sẽ bổ sung thêm các cánh gió và bộ chia gió để cải thiện khí động học.

Giá bán và thời điểm ra mắt Mazda Spirit Racing

Mazda vẫn chưa công bố ngày phát hành hoặc giá lăn bánh cho hai mẫu xe này. Tuy nhiên, có thể mong đợi chúng sẽ ra mắt vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025.

Kết luận

Mazda Spirit Racing là một bước ngoặt thú vị đối với Mazda. Thương hiệu này từ lâu được biết đến với những chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng; Mazda Spirit Racing hứa hẹn sẽ tiếp tục truyền thống đó.

Minh Quân

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()