banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Chủ nhật, 20/12/2021, 03:34

Mercedes-AMG EQS 53 2022 Đánh giá: Thông số, Giá xe và Hình ảnh.

Thông số Mercedes-AMG EQS 53 2022 với động cơ đồng bộ vĩnh cửu kép, 649 mã lực mạnh mẽ. Giá xe Mercedes-AMG EQS 53 2022 bắt đầu 140,000 USD (ước tính).

Đánh giá xe Mercedes-AMG EQS 53 2022.

Một âm thanh mạnh mẽ hầm hố lấn át sự vui vẻ trong cabin khi tăng tốc. Một chuyến đi sang trọng mang lại sự nhanh nhẹn đặc trưng. Và một cabin tuyệt đẹp với vật liệu tốt phù hợp với giao diện tập trung vào hiệu suất. Và Mercedes-AMG EQS 53 2022 chính xác là những gì mong đợi về chiếc xe điện đầu tiên của Affalterbach. Với thông số Mercedes-AMG EQS 53 2022 hết sức tuyệt vời khi những con số sẽ làm bạn hài lòng. Đi kèm giá xe Mercedes-AMG EQS 53 2022 bắt đầu với 140,000 USD (ước tính) tương đương với sức mạnh đó.

Giá xe Mercedes-AMG EQS 53 2022

AMG EQS phù hợp với tương lai của động cơ đẩy. Với đặc tính hiệu suất cao mà công ty đã tinh chỉnh qua nhiều thế hệ. Chiếc AMG đầu tiên là dấu hiệu cho thấy các nhà sản xuất ô tô nghiêm túc như thế nào về việc chuyển sang điện khí hóa. Và đó là thế hệ tiếp theo của hiệu suất cao của Đức.

Giá xe Mercedes-AMG EQS 53 2022

Thông số Mercedes-AMG EQS 53 2022:
Động cơ:  Động cơ đồng bộ vĩnh cửu kép
Đầu ra: 649 Mã lực / 700 Pound-Feet
Truyền động: Tự động tốc độ đơn
Loại dẫn động: Dẫn động bốn bánh toàn thời gian
Pin: Lithium-Ion 107,8 Kilowatt-Giờ
Tốc độ 0-60 MPH: 3,4 giây
Tốc độ tối đa: 155 MPH
Phạm vi hoạt động: 330 Dặm (ước tính)
Loại sạc: 9,6 kW AC / 200 kW DC (ước tính)
Thời gian sạc: 11,25 giờ / 31 phút (ước tính)
Trọng lượng: 5,900 Pounds
Khả năng ghế: 5
Khối lượng hàng hóa: 22.0 / 63.0 feet khối
Giá xe Mercedes-AMG EQS 53 2022 cơ sở: 140,000 USD (ước tính)
Giá thử nghiệm: 155,000 USD (ước tính)

Thông số Mercedes-AMG EQS 53 2022.

Đây là chiếc AMG chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên. Nhưng cách tiếp cận của công ty cũng giống nhau: cải thiện đáng kể hiệu suất trên đường thẳng, tăng trọng tâm vào việc xử lý và sự tham gia của người lái, tăng kích thước phanh, tập trung vào giao diện người lái, áp dụng kiểu dáng mạnh mẽ và thêm một loạt công nghệ tập trung vào hiệu suất và chế độ lái.

Phía trước xe

AMG đã sử dụng động cơ điện đôi của EQS tiêu chuẩn và tinh chỉnh phần bên trong và phần mềm. Tăng công suất từ ​​516 mã lực và mô-men xoắn 631 pound-ft ở mẫu 580 lên 649 mã lực và 700 lb-ft. Tốc độ 0-60 dặm/giờ giảm từ 4,1 giây xuống 3,8 ở hầu hết các chế độ lái. Nhưng khởi động chế độ đua xe có sẵn từ gói AMG Dynamic Plus tiêu chuẩn bổ sung chức năng overboost tạm thời. Tăng công suất lên 751 mã lực và 752 lb-ft.

Hông xe

Hệ thống treo khí nén tiêu chuẩn và bộ giảm chấn thích ứng được hưởng lợi từ việc điều chỉnh của AMG. Nhưng các kỹ sư cũng đã thay thế toàn bộ khung phụ phía sau. Cũng như các giá đỡ động cơ, tay điều khiển, trục sau và hộp chứa bánh xe. Hệ thống lái cầu sau là tiêu chuẩn, cho phép bánh sau quay tới 9 độ theo cả hai hướng. Bộ kẹp phanh sáu pít-tông phía trước kẹp vào đĩa lớn 17,3 inch.

Các chế độ lái.

Và tất nhiên, có những tinh chỉnh về công nghệ. AMG đã bỏ chế độ lái Eco để chuyển sang chế độ Sport Plus. Bên cạnh các tùy chọn Slippery, Comfort, Sport và Individual. Được điều chỉnh lại cho nhiệm vụ AMG. Các cài đặt của Sport và Sport Plus gửi nhiều mô-men xoắn đến trục sau hơn so với EQS tiêu chuẩn.

Hông xe

Đồng thời chúng cũng tăng độ cân bằng giữa cài đặt hệ thống treo mềm nhất và chắc chắn nhất so với Comfort. Ngoài những cài đặt trước đó, AMG còn giúp dễ dàng điều chỉnh độc lập hành vi của hệ thống truyền lực, độ cứng của hệ thống treo và nhạc nền EV. Từ màn hình Chế độ lái trên màn hình Hyperscreen 56 inch tiêu chuẩn.

Thông số Mercedes-AMG EQS 53 2022

Và nói về âm thanh, các kỹ sư AMG đã thực hiện những tinh chỉnh đáng kể. Lắp các loa cụ thể, loa siêu trầm dưới ghế lái và bộ tạo âm thanh để giúp tăng tốc trong EQS dễ dàng. Đặt ở chế độ mạnh nhất trong số ba chế độ, EQS 53 2022 phát ra âm thanh và cảm giác như một chiếc AMG nên làm.

Hiệu suất

Trong khi EQS AMG chậm hơn đến 60 so với Tesla Model S Plaid, Lucid Air và Porsche Taycan Turbo. Nhưng tốc độ chạy nước rút 3,4 giây vẫn khá nhanh đối với một chiếc sedan hạng sang nặng 5,900 Pounds. Với chế độ Sport và Sport Plus khởi động hệ thống làm mát. Có các tinh chỉnh cấu trúc dành riêng cho AMG trên mạch làm mát, vào hộp số sớm hơn.

Thông số Mercedes-AMG EQS 53 2022

EQS 53 2022 phân tách sự khác biệt giữa Tesla Model S thoải mái hơn và Porsche Taycan. Với hệ thống lái cầu sau tiêu chuẩn trên những con đường ngoằn ngoèo, thật dễ dàng để quên đi chiều dài 205,3 inch hoặc chiều dài cơ sở 126,4 inch. Hoặc thậm chí là trọng lượng hạn chế đáng kể do bánh sau hỗ trợ vào cua và theo nghĩa bóng là thu nhỏ EQS.

Phía sau xe

Theo một số tay đua trải nghiệm thì hệ thống phanh hơi khó kiểm soát. Bởi vì mặc dù có sức mạnh dừng lại rất lớn của các đơn vị gốm carbon có sẵn. Hơi khó khăn để quay đúng lượng áp lực để kéo bàn đạp phanh giữa các góc cua. Thay vào đó, xen kẽ giữa đầu vào muộn và mức mạnh nhất trong ba mức regen để có tốc độ dần dần giữa các khúc cua.

Tránh xa những con đường ngoằn ngoèo và lái EQS theo cách văn minh hơn. Và nó sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm lái tinh tế giống như mẫu xe không phải AMG. Có rất ít chuyển động thân xe theo phương thẳng đứng. Trong khi lò xo không khí và bộ giảm chấn thích ứng chắn chắn ngay cả những ổ gà và khuyết điểm đáng kể.

Thiết kế.

Ở phía trước của EQS 53 2022 có các thanh crôm. Đường viền màu đen bóng ở cản trước phía dưới, ngưỡng cửa AMG. Và cản sau tạo nên dáng vẻ thể thao hơn, được hỗ trợ bởi bộ la-zăng 21 hoặc 22 inch dành riêng cho từng mẫu xe. Ở boong phía sau, các nhà thiết kế đã loại bỏ cánh lướt gió AMG Line thông thường có sẵn của EQS cho một đơn vị lớn hơn.

Nội thất

Cabin cũng lấy cảm hứng từ lối chơi AMG. Thay thế vô lăng tiêu chuẩn bằng vô lăng đáy phẳng thể thao với vành dày và được đệm tốt. Và trong khi các điều khiển cảm ứng điện dung trên các nan hoa trông giống như các sản phẩm mới khác của Mercedes.

Cabin

Các điều khiển phản hồi nhanh hơn và hầu như không bị bỏ sót thông tin đầu vào nào trong quá trình thử nghiệm. Ghế có nguồn gốc từ AMG là một bản nâng cấp lành mạnh so với ghế cũ. Với những miếng đệm lớn hơn làm tốt hơn việc giữ cả người lái và hành khách tại chỗ.

Nội thất

Nhưng ngoài những thay đổi dành riêng cho AMG này, EQS 53 2022 vẫn ấn tượng như mẫu xe tiêu chuẩn. Chất lượng vật liệu là hoàn hảo, cũng như đồ đạc. Màn hình Hyperscreen lớn và ba màn hình OLED, bộ thông tin giải trí MBUX. Và bộ thiết bị an toàn chủ động tiên tiến (và tiêu chuẩn) đều góp phần tạo nên trải nghiệm lái xe thông minh.

Kết luận.

Trong khi AMG EQS 53 sẽ đến các đại lý vào đầu năm 2022. Mercedes vẫn chưa công bố giá cả và có một số câu hỏi về phạm vi. EQS 53 chia sẻ mức sạc DC 200 kilowatt của dòng EQS. Mặc dù thông tin duy nhất mà Mercedes công bố trên mặt trận đó là nó có thể tăng thêm phạm vi 186 dặm (trên chu kỳ WLTP) trong 19 phút.

Mercedes-AMG EQS 53 2022

Sau cuộc thử nghiệm cũng đủ để chứng minh rằng AMG cũng nghiêm túc với việc chuyển sang xe điện như công ty mẹ của nó. Chiếc AMG chạy điện đầu tiên này là một hành động cân bằng xuất sắc giữa mức vượt trội trong quá khứ và hiệu suất trong tương lai.

AMG EQS 53 2022

Nhưng ấn tượng hơn là cách nó mang lại cảm giác hoàn toàn giống như một sản phẩm từ Affalterbach. Mặc dù có sự thay đổi triệt để về lực đẩy. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào các thương hiệu như AMG sẽ chuyển sang điện khí hóa. Thì EQS 53 202 cung cấp câu trả lời, làm điều tương tự như những gì AMG đã làm trong nhiều năm.

— Theo Motor1.com —

Quốc Vinh

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()