banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 07/09/2021, 07:26

Mercedes-AMG GT 63 S E Performance ra mắt tại triễn lãm IAA Munich

Mercedes-AMG GT 63 S E Performance vừa được ra mắt tại triễn lãm IAA Munich ở Đức, với chất liệu kim loại siêu sang trọng.

Mercedes-AMG GT 63 S E Performance

Mercedes-AMG GT 63 S E Performance vừa được ra mắt bằng chất liệu kim loại tại triển lãm IAA Munich ở Đức. Là dòng sản phẩm cao cấp trong vẻ ngoài quen thuộc có thể đánh lừa bạn rằng đó là mẫu 63/63 S thông thường. Khi quan sát kỹ hơn sẽ thấy tấm chắn trước mạnh mẽ hơn giống với AMG GT hai cửa. Trong khi cản sau có nắp che để che đi cổng sạc.

Mercedes-AMG GT 63 S E Performance

Bánh xe hợp kim 20 và 21 inch mới có sẵn với hai màu sắc khác nhau. Giúp tách biệt phiên bản plug-in hybrid với các mẫu xe thông thường. Cũng như 7 loại màu xe mới đang được giới thiệu với GT 63 S E Performance. Nhìn chung, những thay đổi là khá tinh tế và sang trọng của AMG. Có lẽ AMG nên thay đổi thêm để tạo thêm gia vị cho vẻ bên ngoài của chiếc grand tourer điện khí hóa của mình.

phía sau xe

S E Performance sẽ đối đầu với một PHEV GT khác là Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid. Bằng cách kết hợp động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít với một động cơ điện đặt phía sau. Với mô-men xoắn tổng hợp tối đa vượt quá 1.400 Nm. Sẽ vượt trội hơn cả những chiếc xe tải diesel cỡ lớn của Mỹ như Chevrolet Silverado HD với công suất 1.234 Nm đến từ động cơ Duramax V8 6,6 lít.

Mercedes-AMG GT 63 S E Performance

vô lăng

Đánh giá chiếc xe Mercedes-AMG GT 63 S E Performance có gì đặc biệt.

Mercedes-AMG GT 63 S E Performance

Trong khi Chevrolet có động cơ diesel để đáp ứng mọi nhu cầu kéo của bạn. Thì thiết lập hybrid trong AMG mới là tất cả về hiệu suất. Với công suất 831 mã lực (620 kW), mẫu xe mạnh nhất của Mercedes ngoài siêu xe AMG One. Thì S E Performance có thể đạt 100 km/h trong 2,9 giây và 200 km/h trong chưa đầy 10 giây. Trong địa hình bằng phẳng, nó sẽ vận hành với tốc độ 316 km / h.

Động cơ

động cơ

AMG có đề cập đến loại pin 6,1 kWh nhỏ bé được phát triển chủ yếu để phân phối điện nhanh chóng và nạp nhanh chứ không phải để cung cấp phạm vi điện dài.

Mercedes-AMG GT 63 S E Performance

Mercedes-AMG GT 63 S E Performance

Vì vậy, S E Performance đạt được 12km ở chế độ không xả thải sẽ không phải là một sự thất vọng. Bộ pin chỉ nặng 89kg luôn hoạt động ở nhiệt độ tối ưu nhờ giải pháp làm mát thông minh.

cốp sau

logo trên cửa xe

S E-Performance gây sự chú ý tại Munich với một số mẫu Mercedes-AMG hoàn toàn bằng điện. Và một số mẫu xe sản xuất trong khi những mẫu xe khác là concept. Không chỉ vậy, Mercedes còn mang đến một mẫu concept EQG. Như để báo hiệu kế hoạch cho một chiếc G-Class chạy điện vào năm 2024.

E Performance tại triễn lãm

Hà My

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()