banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ hai, 20/03/2023, 09:33

Mercedes-AMG SL63 nâng cấp bởi Mansory cuốn hút một cách đặc biệt

Mansory đã tạo ra bản nâng cấp đặc biệt cho Mercedes-AMG SL63, hiện giá lăn bánh và thời điểm ra mắt chưa được công bố. Hãy cùng tìm hiểu đánh giá, hình ảnh và thông số của bản nâng cấp này.

Tổng quan

Chiếc Mercedes-AMG SL63 tùy chỉnh của Mansory, với vẻ ngoài thanh lịch và đáng ngạc nhiên, đã được giới thiệu. Mansory được biết đến với việc tạo ra những chiếc xe độc đáo và kỳ quặc, thường có màu sắc tươi sáng và bộ body kit cực chất. Tuy nhiên, công việc của họ trên chiếc Mansory Mercedes-AMG SL63 lại khá khác biệt, với vẻ ngoài bóng bẩy và tinh tế.

Mansory Mercedes-AMG SL63

Hình ảnh Ngoại hình Mansory Mercedes-AMG SL63

“Cái nhìn đầu tiên” về công việc của Mansory trên AMG SL cho thấy công ty đã mang đến cho chiếc xe 2+2 GT một sự lột xác mạnh mẽ; ít nhất là về mặt sử dụng bộ body kit. Mặt trước nổi bật với cản trước được nâng cấp với các điểm nổi bật bằng đồng; thay thế ba ngôi sao bằng logo hình tròn của riêng Mansory. Các chi tiết bằng sợi carbon bao quanh các khe hút gió được thiết kế lại; cũng như cánh gió trước và ốp gương.

đầu xe Mansory Mercedes-AMG SL63

Câu chuyện cũng giống như vậy ở phía sau. Cánh gió sau, bộ khuếch tán cùng một số chi tiết cản xe được trang trí bằng sợi carbon và đồng nổi bật. Ngoài ra, Mansory còn cung cấp bộ la-zăng 22 inch với nhiều phong cách khác nhau.

thân xe

Bên trong, có vẻ như hãng độ Đức đã bọc ghế màu trắng cho AMG SL63; bao gồm cả dây đai an toàn.

đuôi xe

Công việc của Mansory không chỉ giới hạn ở ngoại thất và nội thất của chiếc mui trần. Có rất ít thông tin được truyền tải về mẫu thử nghiệm nói trên; ngoại trừ hai mức hiệu năng khả dụng: P720 và P850.

bánh xe Mansory Mercedes-AMG SL63

đuôi xe Mansory Mercedes-AMG SL63

Thông số xe: Động cơ Mansory Mercedes-AMG SL63

Mansory đã điều chỉnh AMG SL63 để tạo ra công suất 720 và 850 PS (công ty sử dụng PS để đánh giá công suất của nó); cao hơn nhiều so với mẫu xe nguyên bản. Động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít của AMG SL63 sản sinh công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 590 pound-feet; điều này hoàn toàn không phải là một sự chậm chạp dựa trên đánh giá của chúng tôi. Mansory được cho là cung cấp cho AMG SL63 tốc độ tối đa 206 dặm/giờ (332 km/h); và thời gian tăng tốc 0-62 dặm/giờ (100 km/h) chỉ trong 3,2 giây.

Giá lăn bánh Mansory Mercedes-AMG SL63

Mansory chưa tiết lộ giá cho phiên bản này, nhưng xét về thương hiệu, nó sẽ không hề rẻ.

Quốc Vinh

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()