banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 19/01/2023, 03:48

Mercedes-Benz CLA 2024 bản nâng cấp nhẹ với diện mạo mới hoàn toàn

Mercedes Benz-CLA 2024 bản nâng cấp nhẹ của dòng CLA, thông số kỹ thuật cho thấy có sự bổ sung hệ thống hybrid 48 volt hỗ trợ tăng tốc, tuy nhiên giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Tổng quan

Mercedes chưa sẵn sàng để thiết kế lại hoàn toàn CLA mà thay vào đó, hãng đang cung cấp một bản nâng cấp nhẹ để làm hài lòng những người hâm mộ dòng xe bốn cửa nhỏ gọn. Cùng với đó là một hệ thống truyền động điện mới. Mẫu xe Mercedes-Benz CLA 2024 có hệ thống hybrid 48 volt hỗ trợ tăng tốc. Hệ thống này hoạt động tương tự như hệ thống hybrid trong Mercedes-AMG SL43, sử dụng máy phát khởi động chạy bằng dây đai để tăng mã lực ở vòng tua máy thấp hơn.

Mercedes-Benz CLA 2024

Ngoại hình Mercedes-Benz CLA 2024

THÂN XE

Ngoại hình của CLA được cập nhật ở cả phía trước và phía sau; mặc dù những thay đổi là rất ít. Mặt trước được tạo hình mới, và lưới tản nhiệt hoán đổi thiết kế lốm đốm cũ của nó bằng thiết kế có hình ngôi sao Mercedes. Thay đổi trực quan lớn nhất là đèn pha và đèn hậu được thiết kế lại; loại bỏ phần dưới của đèn chạy ban ngày. Có hai tùy chọn màu mới: Hyper Blue, dành riêng cho các mẫu CLA và Starling Blue. Ba thiết kế bánh xe mới cũng tham gia vào đội hình.

Cánh AMG đã thực hiện một loạt các sửa đổi và nâng cấp của riêng mình cho các mẫu AMG CLA35 và CLA45, có phần đầu xe mới dành riêng cho AMG. Lựa chọn Gói Khí động học AMG Plus sẽ bổ sung thêm một cánh gió cố định phía sau.

đuôi xe

Thông số kĩ thuật Mercedes-Benz CLA 2024: Động cơ

Công suất trong Mercedes AMG CLA35 vẫn ở mức 302 mã lực, mặc dù nó nhận được mức tăng 13 mã lực tương tự như các biến thể không phải AMG. AMG CLA45S lại là một câu chuyện khác, với công suất tăng thêm 34 mã lực lên tổng số ấn tượng là 416. Theo Mercedes, AMG CLA45S có thể tăng tốc lên 100 km/h trong 4 giây.

Nội thất Mercedes-Benz CLA 2024

Nội thất Mercedes-Benz CLA 2024

Bên trong CLA, màn hình tiêu chuẩn đã tăng lên; với cụm công cụ và màn hình cảm ứng 10,3 inch; cả hai đều chạy hệ thống thông tin giải trí MBUX mới nhất. Có thể lựa chọn ba kiểu hiển thị: Cổ điển đầy đủ thông tin, phiên bản Thể thao với máy đo tốc độ động và cài đặt Kín đáo tối giản. Cả Apple CarPlay và Android Auto không dây đều đã được thêm vào và có các cấp độ trang trí mới; với lựa chọn carbon; gỗ có lỗ rỗng hoặc tùy chọn sợi nhỏ màu nâu độc quyền của AMG. Dòng AMG với tùy chọn bọc nội thất từ ba đến năm; thêm phối màu hai tông màu vào hỗn hợp.

Nội thất Mercedes-Benz CLA 2024

Giá bán Mercedes-Benz CLA 2024 và thời điểm ra mắt

Các hệ thống an toàn tiêu chuẩn cũng đã được cập nhật; cung cấp cho khách hàng hỗ trợ đỗ xe và gói gương. Mercedes chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về giá cả; nhưng cho biết họ hy vọng các mẫu CLA sẽ đến các đại lý ở Mỹ vào cuối năm 2023.

Thái Sơn

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()