banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ ba, 02/03/2022, 05:12

Mercedes-Benz G-Class Edition 550 phiên bản đặc biệt giới hạn

Mercedes-Benz G-Class Edition 550 là phiên bản đặc biệt G-Class này có ba màu ngoại thất kèm theo option để chọn lựa. Chỉ giới hạn 200 chiếc

Tổng quan

Việc Mercedes giới thiệu phiên bản đặc biệt của G-Class bây giờ có phần hơi bất ngờ vì nhà sản xuất này được cho là đang vật lộn để đáp ứng nhu cầu đối với chiếc SUV tại một số thị trường. G-Class ghi nhận kỷ lục bán hàng toàn cầu mới vào năm 2021 với 41.174 chiếc. Công ty đã chuyển 8.523 trong số đó sang Hoa Kỳ vào năm ngoái, tăng 10,4% so với cùng kỳ.

Mercedes-Benz G-Class Edition 550

Mercedes-Benz G-Class Edition 550 là phiên bản đặc biệt mới của mẫu SUV sắp ra mắt tại Hoa Kỳ. Chỉ có 200 chiếc đang được bán tại đây.

Ngoại hình

G-Class Edition 550 có sẵn ba màu Manufaktur: Jupiter Red, Arabian Grey và Moonlight White. Phiên bản đặc biệt này trang bị một chiếc huy hiệu mới thể hiện hình bóng của một chiếc G-Class đang leo núi.

Mercedes-Benz G-Class Edition 550 thân xe

Mercedes-Benz G-Class Edition 550 V8

Thanh chải xung quanh đèn pha và các thanh ngang trong lưới tản nhiệt cho chúng ta biết rằng Edition 550 sử dụng G 550 làm điểm xuất phát.

Mercedes-Benz G-Class Edition 550 đầu xe

Mercedes làm mới G-Class từng bước. Những thay đổi dường như là khá nhỏ. Có một tấm chắn phía trước sửa đổi, với các cửa hút được định hình lại ở các góc. Phần mui xe dường như phẳng hơn. Chắn bùn trông góc cạnh hơn.

Nội thất

Bên trong, Edition 550 được bọc da Nappa hai tông màu với đường chỉ khâu kim cương. Phiên bản đặc biệt, hàng ghế trước được trang bị ghế Active Multicontour đa đường viền. Cabin được thiết kế bằng sợi carbon.

cabin giới hạn

Động cơ

Loại này sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,0 lít, công suất 416 mã lực (310 kilowatt) và mô-men xoắn 450 pound-feet (610 Newton-mét). Sức mạnh chạy qua hộp số tự động chín cấp với hộp số chuyển hai cấp. Chiếc SUV có thể đạt tốc độ 60 dặm một giờ (96 km một giờ) trong 5,6 giây.

Thông tin duy nhất chúng tôi có về G-Class Edition 550 đến từ một bài đăng trên trang Facebook của Mercedes-Benz USA. Không có thông tin về giá cả.

Hai biến thể khác của G-Class cũng đang được ra mắt. Các bức ảnh do thám cho thấy 4×4 Squared mới đang được phát triển sâu vì có rất ít lớp ngụy trang trên những chiếc xe này. Những mẫu xe này có chiều cao hành trình cao hơn, có thể là thanh đèn phía trên kính chắn gió, giá nóc và bậc thang ở phía sau.

 

Một chiếc G-Class chạy điện hoàn toàn được cho là sẽ xuất hiện vào năm 2024. Concept EQG là một cái nhìn sơ lược về mẫu xe sắp được sản xuất. Nó trông rất giống với các phiên bản hỗ trợ ICE nhưng có lưới tản nhiệt được chiếu sáng. Thay vì một hộp đựng bánh xe dự phòng ở mặt sau, có một khu vực lưu trữ để giữ những thứ như cáp sạc. Về mặt cơ học, mẫu concept này có hộp số hai cấp cho phép tùy chọn sử dụng hộp số bánh xích khi chạy địa hình.

Hà My

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()