banner
Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ năm, 23/02/2023, 08:51

Mercedes E-Class 2024 - Bước tiến mới trong xe hơi tự lái

Mercedes E-Class 2024 mẫu xe sang trọng và hiện đại, được thiết kế với nhiều tính năng thông minh và công nghệ tiên tiến.

Tổng quan

Mercedes E-Class 2024 chiếc xe hạng sang được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích dòng xe đẳng cấp và sang trọng. Được giới thiệu với nhiều tính năng mới, E-Class 2024 mang đến sự tiện nghi và hiệu suất tốt hơn so với những phiên bản trước đó.

Mercedes E-Class 2024

Ngoại hình Mercedes E-Class 2024

Về thiết kế, E-Class 2024 được cải tiến với phong cách thể thao và năng động hơn. Kích thước của xe cũng được tăng lên để tạo ra không gian rộng rãi hơn cho hành khách. Động cơ được trang bị công nghệ hybrid mới nhất của Mercedes, đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Nội thất Mercedes E-Class 2024

Mercedes E-Class 2024 là mẫu sedan với thiết kế nội thất hoàn toàn mới. Nó cung cấp một “trải nghiệm giải trí đắm chìm” trong âm nhạc, trò chơi và nội dung trực tuyến. Chiếc xe có Màn hình siêu lớn MBUX; buồng lái kỹ thuật số với màn hình Cổ điển và Thể thao; cùng một cụm kỹ thuật số độc lập. Màn hình Cổ điển hiển thị đồng hồ tốc độ; trong khi màn hình Thể thao sử dụng chủ đề màu đỏ và có đồng hồ tốc độ ở trung tâm.

Mercedes E-Class 2024

Mercedes E-Class sẽ cung cấp ghế bọc da Nappa với đường chần kim cương cũng như các chi tiết trang trí bằng gỗ Open-pore Dark Ash mới có đèn nền.

Xe có cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba, cho phép cài đặt trực tiếp các ứng dụng của bên thứ ba; chẳng hạn như Angry Birds, TikTok, Zoom và Webex. Xe cũng sẽ có camera selfie gắn vào bảng điều khiển, cho phép người lái chụp ảnh và quay video khi đang đỗ.

Mercedes E-Class 2024

Không chỉ có thiết kế và tính năng hiện đại; Mercedes E-Class 2024 còn được trang bị những tính năng thông minh giúp tăng cường khả năng kết nối. Mercedes đã tích hợp công nghệ trợ lý ảo mới; cho phép người dùng điều khiển hầu hết các tính năng trên xe bằng giọng nói.

Trang bị Công nghệ trên Mercedes E-Class 2024

Để ngăn người lái mất tập trung, chiếc xe có một tấm chắn trực quan sử dụng camera và bộ lọc tiên tiến để đảm bảo rằng người lái không thể nhìn thấy nội dung trên màn hình dành cho hành khách. Ngoài ra còn có hệ thống theo dõi chuyển động mắt của người lái xe và giảm độ sáng của màn hình hành khách nếu người lái xe nhìn vào nó quá lâu.

Mercedes cũng cung cấp một loạt dịch vụ giải trí; chẳng hạn như trình duyệt web Vivaldi và cổng thông tin giải trí ZYNC; cung cấp “nội dung theo yêu cầu; trải nghiệm tương tác; chương trình video địa phương, thể thao, tin tức, v.v…” Chiếc xe có hơn 30 dịch vụ phát trực tuyến từ các đối tác toàn cầu; khu vực và địa phương, với nhiều đối tác và kênh sẽ được thêm vào.

Tóm lại

Trên tất cả, Mercedes E-Class 2024 là một chiếc xe hạng sang đầy đủ tính năng và hiệu suất; mang lại sự tiện nghi và sang trọng cho những khách hàng khó tính nhất. Với những cải tiến đáng kể so với phiên bản trước đó; E-Class 2024 đích thực là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích dòng xe đẳng cấp. Hơn nữa, các tính năng an toàn như cảm biến va chạm; hệ thống phanh tự động và hỗ trợ lái tự động cũng được tích hợp trên xe.

E-Class mới sẽ có mặt tại các đại lý vào cuối năm nay. Giá Mercedes E-Class 2024 hiện nay vẫn chưa được công bố chính thức.

Nhã Uyên

Từ khoá:

(-/5) 0 lần đánh giá
Bình luận ()